MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Mục sở thị" bên trong công ty nhập khẩu siêu xe "khủng" nhất Việt Nam

01-08-2016 - 10:59 AM | Doanh nghiệp

"Mục sở thị" bên trong công ty nhập khẩu siêu xe "khủng" nhất Việt Nam

"Mục sở thị" bên trong công ty nhập khẩu siêu xe "khủng" nhất Việt Nam

Hàng chục mẫu siêu xe cùng xuất hiện trong một công ty nhập khẩu tư nhân Quận 5 khiến nhiều người cứ ngỡ đây là garage siêu xe tại Dubai.

Khoảng 1 năm trở lại đây, thị trường siêu xe tại Việt Nam bắt đầu sôi sục trở lại, trong đó, nhiều nhà nhập khẩu tư nhân đã "mạnh tay" đưa về nước hàng chục mẫu siêu xe với các phiên bản khác nhau nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho nhiều người chơi xe.

Giới thạo tin cho rằng, thị trường siêu xe Việt Nam có thể đứng trước nguy cơ bị "đóng băng" bởi luật thuế Tiêu thụ đặc biệt mới được áp dụng từ ngày 1/7, nên các công ty nhập khẩu này liều mình "gom hàng" để tránh bị áp thuế lên đến 130 và 150%. Tuy nhiên,1/7 cũng là thời điểm thông tư 20 hạn chế xe nhập không chính hãng hết hiệu lực. Và có vẻ như phong trào chơi xe không hề bị "lung lay" vì thuế cao. Nhiều siêu xe vẫn tiếp tục ùn ùn về Việt Nam.

Chi bạo tay nhất là một công ty nhập khẩu tư nhân tại Quận 5 với sự xuất hiện của nhiều dòng siêu xe khác nhau như Lamborghini Aventador LP750-4 SV, Huracan LP610-4, Ferrari F12 Berlinetta, 488 GTB, Aston Martin Vanquish bản coupe và mui trần, McLaren 650S Spider.

Bộ đôi Bentley Continental GT V8 và Chevrolet Corvette C7 Z06 có bộ áo "tông xuyệt tông" màu đỏ.

Thêm cặp đôi siêu xe đồng màu, trong đó góc bên trái là hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV, chiếc còn lại là McLaren 650S Spider.

Có mức giá gần nửa triệu USD và chỉ có đúng 600 chiếc Aventador SV được sản xuất trên toàn thế giới, vì thế sự xuất hiện của "siêu bò" này tại thị trường Việt Nam là một bất ngờ lớn.

Trước khi được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường "thu nạp", siêu xe Huracan biển "tứ quý" 8 từng trở thành một cặp "trời sinh" cùng với chiếc Huracan màu xanh cốm trong garage của công ty nhập khẩu tư nhân Quận 5 này.

Audi R8 V10 Plus trong bộ áo đỏ chót, kế bên là chiếc xe thể thao hàng hot BMW i8.

Bộ đôi siêu xe Audi R8 V10 Spyder và Aston Martin Vanquish biển "tứ quý" 8 từng gây chấn động trong giới chơi xe.

Từ trái sang Aston Martin Vanquish, Ferrari F12 Berlinetta và Chevrolet Corvette C7 Z06. Trong đó chiếc Vanquish có ngoại thất màu ghi xám là chiếc thứ 4 xuất hiện tại Việt Nam.

Chiếc Vanquish thứ 5 cập bến tại Việt Nam cũng do công ty nhập khẩu tư nhân siêu xe này đưa về nước, tuy nhiên đây lại là phiên bản mui trần và đến nay chỉ có một chiếc xuất hiện.

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta, kế bên là hàng hot McLaren 650S Spider.

Rolls-Royce Wraith với ngoại thất màu trắng muốt và Audi R8 V10 Plus với bộ áo đề-can màu vàng chanh nổi bật.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus thả dáng cùng McLaren 650S Spider màu cam và Rolls-Royce Ghost.


McLaren 650S Spider thứ 3 tại thị trường Việt Nam với bộ áo màu cam.Ảnh: Hiếu Nghĩa-Huracan.

McLaren 650S Spider thứ 3 tại thị trường Việt Nam với bộ áo màu cam.Ảnh: Hiếu Nghĩa-Huracan.

PV

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên