MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có

01-05-2022 - 19:18 PM | Thị trường

Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có

Thủ phủ mua sắm – giải trí dành cho giới trẻ ở phía Tây thủ đô với nhiều hoạt động cực thú vị như đua xe F1, trải nghiệm không gian 'view sông' trong nhà check-in sang chảnh,… Còn chần chờ gì nữa mà không ‘lên đồ’ và tới ngay Vincom Mega Mall Smart City trong dịp nghỉ lễ này.

Ngày 28/4/2022, Vincom Mega Mall Smart City (VMM Smart City) đã chính thức khai trương tại Tây Mỗ, Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều người dân Thủ đô bởi địa điểm này được mệnh danh là Vincom "thế hệ mới" với diện tích cực lớn, đồng thời có thêm rất nhiều hoạt động mới mẻ, thú vị, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tụ điểm vui chơi của người dân.

Vincom Mega Mall Smart City được biết đến là trung tâm thương mại tiên phong theo mô hình "Life-design mall" - lớn bậc nhất tại Việt Nam. Với 3 tầng cùng diện tích lên tới 68.000m2, khách hàng có thể tha hồ khám phá và vui chơi suốt cả ngày dài.

Ngay ở tầng 1 của trung tâm thương mại, thiết kế dòng sông trong nhà với đài phun nước cùng những cây cầu bắc ngang là điểm nhấn nổi bật thu hút đông đảo các vị khách ghé thăm. Thiết kế này khiến nhiều người liên tưởng tới hồ cá Koi Nhật trong nhà nổi tiếng tại TTTM Vincom Royal City.

Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 1.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 2.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 3.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 4.

Cùng với 3 cây cầu kết nối hai bờ và những gian hàng view sông ngay trong TTTM, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian thương cảng bên sông cực kỳ ‘chill’. Vị trí này trở thành nơi check-in khiến giới trẻ thích mê.

Bên cạnh đó, VMM Smart City còn mang đến nhiều trải nghiệm duy nhất như màn trình diễn nhạc nước nghệ thuật tại thác nước cầu vồng công nghệ trong nhà đầu tiên tại Việt Nam có chiều cao lên tới 14m, được thiết kế 360 độ cùng công nghệ nhuộm màu nước hiện đại. Bên cạnh đó, hiệu ứng đèn trần chuyển động theo bước đi dọc "Đại lộ ánh sao" hứa hẹn mang tới một không gian đa sắc độc đáo.

Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 5.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 6.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 7.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 8.

Một điểm thu hút nữa tại tầng 1 Mega Mall là trải nghiệm công nghệ tương tác camera AI trên màn LED cong cao nhất tại Việt Nam. Tại sự kiện "Kết nối đa phong cách – Bắt trọn chất REAL" trên "Quảng trường Thời đại" ở Vincom Mega Mall Smart City, rất nhiều bạn trẻ hay các bậc phụ huynh yêu thích công nghệ mới đã có cơ hội xuất hiện real-time ngay trên màn hình cong khổng lồ. 

Với những dân chơi ‘Tóp Tóp’ chính hiệu, đây thực sự là một cuộc đua sáng tạo, thể hiện bản thân và giành lấy cơ hội tạo ra những "cực phẩm" triệu views của mình.

Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 9.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 10.

VMM Smart City cũng xứng đáng là tổ hợp giải trí hàng đầu Việt Nam với những dịch vụ có một không hai. Nổi bật có thể kể tới VS Racing - trường đua F1 mini trong nhà rộng hơn 3.000m2 với mô hình xe F1 kích thước thực tế duy nhất tại Việt Nam.

Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 11.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 12.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 13.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 14.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 15.

Đặc biệt, Wolfoo City - khu vui chơi phiên bản hiện thực hóa nhân vật hoạt hình Wolfoo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với nhiều phân khu trải nghiệm sáng tạo; hay sân chơi sáng tạo dành cho trẻ em Kubo Nano và khu vui chơi giải trí Funny Games hứa hẹn sẽ là thiên đường cho trẻ em và giới trẻ tại Hà Nội.

Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 16.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 17.

Về mua sắm, TTTM Vincom Mega Mall Smart City có sự góp mặt của gần 130 thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm "tất cả trong một" mới mẻ tại phía Tây Thủ đô.

Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 18.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 19.
Mục sở thị TTTM Vincom Mega Mall Smart City mới khai trương: điểm vui chơi ‘thế hệ mới’ cho giới trẻ, check-in sang chảnh, muốn gì cũng có - Ảnh 20.

Không chỉ vậy, đến với VMM Smart City, giới trẻ sẽ được khám phá "thế giới ẩm thực" trải rộng các tầng với những tên tuổi được yêu thích nhất, như: các nhà hàng nướng lẩu Hàn Quốc nổi danh gồm Dookki, Daltable, Mr. Dakgalbi, Gui Gui…; thương hiệu quốc tế Mc Donalds 'view sông'; các nhà hàng hương vị Việt Nam hay chuỗi café, dessert được gen Z cực ưa chuộng như trà sữa Koi Thé, TocoToco, kem Milana, The Coffee House, Highlands Coffee, AHA coffee…

https://cafef.vn/muc-so-thi-tttm-vincom-mega-mall-smart-city-moi-khai-truong-diem-vui-choi-the-he-moi-cho-gioi-tre-check-in-sang-chanh-muon-gi-cung-co-20220501124418151.chn

Khánh Vy, Ảnh: Viết Hưng

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên