MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mỹ Linh sau 25 năm cưới Anh Quân: "Mục đích của tôi không phải cuộc hôn nhân giả dối"

01-01-2024 - 07:55 AM | Lifestyle

"Nếu muốn sống với nhau lâu, thì không nên chịu đựng những thứ mình không thích" – Mỹ Linh nói.

Mới đây, chương trình Chị đẹp rẽ gió đạp sóng đã lên sóng với nhiều cuộc trò chuyện, tâm sự giữa các nghệ sĩ với nhau.

Tại chương trình tuần này, diva Mỹ Linh chia sẻ về chuyện tình cảm với nhạc sĩ Anh Quân: "Tôi không có kinh nghiệm gì trong tình yêu. Chồng mà giận tôi là tôi giận cho lần sau không dám giận nữa, cho chừa luôn. Có lần tôi giận chồng 6 tháng luôn, ông Quân phải bảo: Anh sợ em rồi.

Mỹ Linh sau 25 năm cưới Anh Quân: "Mục đích của tôi không phải cuộc hôn nhân giả dối" - Ảnh 1.

Mỹ Linh

6 tháng đó, chúng tôi vẫn ở chung nhà nhưng không nói chuyện với nhau. Tôi phải tra tấn như thế để lần sau có giận cũng không dám làm vậy nữa. Tôi nắm thóp được ông Quân yêu con nên sẽ không dám bỏ đi dù thế nào đi nữa, nên mới giận lâu vậy.

Nhưng nếu muốn sống với nhau lâu, thì không nên chịu đựng những thứ mình không thích. Mục đích của tôi không phải cuộc hôn nhân giả dối, mà phải là cuộc hôn nhân chân thực, tôn trọng nhau, yêu nhau.

Đã yêu thì phải có đụng độ, cãi vã, nhưng qua đó để hiểu nhau hơn, mỗi người lùi một chút để cảm thông cho nhau, nhưng không phải một người cứ lùi mãi còn một người lấn tới mãi, như thế không được".

Hồng Nhung nghe vậy liền lên tiếng: "Cách đó tôi không áp dụng được vì thiệt lắm. Tôi lại là kiểu, khi đang yêu nhau thì chuyện gì cũng giải quyết được hết. Vì thế nên khi cãi nhau, giận nhau, tôi cứ làm lành trước cho nhanh. Lúc đó đang rất yêu, thì phải tận hưởng vì thời gian tôi yêu rất ngắn".

Lưu Hương Giang nhận định: "Chị Mỹ Linh nói đúng nhưng với điều kiện là người phụ nữ phải có tâm thế trong mối quan hệ, tức là phải có sự nghiệp, độc lập về kinh tế và có sự tôn trọng của đối phương".

Mỹ Linh sau 25 năm cưới Anh Quân: "Mục đích của tôi không phải cuộc hôn nhân giả dối" - Ảnh 2.

Không đồng tình với quan điểm của Lưu Hương Giang, Mỹ Linh nói: "Tiếng nói trong gia đình theo tôi nằm ở việc, khi mình đã dành hết tình cảm vào gia đình, vợ chồng, con cái thì người ta sẽ nhìn thấy và tôn trọng mình. Nếu người chồng không thấy được điều đó, tôi cũng thôi luôn, chuyển chồng khác.

Kể cả người vợ không có sự nghiệp, chỉ ở nhà làm nội trợ, nhưng nếu không có người vợ đó thì ai lo cho gia đình. Ai lo con cái. Không thể nói trong gia đình, vợ chồng, ai có vai trò lớn hơn ai được.

Nhưng phải công nhận rằng, mình yêu một người cũng là hạnh phúc rồi. Cẩn thận là tốt, nhưng nhiều khi cẩn thận quá cũng khiến người ta đánh mất đi cơ hội của họ".

Hồng Nhung đồng tình: "Cái này tôi công nhận, đúng luôn. Tình yêu là món quà trời cho. Tình yêu như trái phá, con tim hay mù lòa".

Theo Tùng Ninh

Đời sống & pháp luật

Trở lên trên