MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mỹ nhân bỏ bạn trai nghèo cưới đại gia 17.000 tỷ, giờ liều mạng đóng phim trả nợ nhưng mãi không hết

09-12-2023 - 09:57 AM | Lifestyle

Vì ham tiền mà mỹ nhân này trả giá đắt bằng cả cuộc đời và sự nghiệp.

Sinh năm 1980, nữ diễn viên Đồng Lôi đã có niềm đam mê với diễn xuất từ bé. Năm 15 tuổi, với tính cách năng nổ, bạo dạn sẵn có, cô nghỉ học chính quy để gia nhập Học viện phim ảnh Chiết Giang. Đến khi trưởng thành, Đồng Lôi tiếp tục học khoá dự bị của Học viện Hý kịch Thượng Hải, nhờ đó trở nên nổi tiếng vì nhan sắc xinh đẹp. Cô nằm trong số những hoa khôi được nam sinh chú ý, song không ai dám đến gần làm quen vì tính cách của cô quá lạnh lùng.

Mỹ nhân bỏ bạn trai nghèo cưới đại gia 17.000 tỷ, giờ liều mạng đóng phim trả nợ nhưng mãi không hết - Ảnh 1.

Đồng Lôi bắt đầu đóng phim từ năm 2001, chủ yếu tham gia các dự án văn nghệ là chính. Chỉ đến khi đóng Dương quang tượng hoa nhất dạng trán phương , Đồng Lôi mới gây chú ý. Cũng nhờ dự án này, cô gặp gỡ và bắt đầu yêu đương với bạn diễn mỹ nam Chu Nhất Vi.

Mỹ nhân bỏ bạn trai nghèo cưới đại gia 17.000 tỷ, giờ liều mạng đóng phim trả nợ nhưng mãi không hết - Ảnh 2.

Chu Nhất Vi thời điểm đó vẫn chưa gặp đỉnh cao sự nghiệp, vẫn còn khá chật vật và sống trong cảnh nghèo khó. Tuy vậy, anh rất yêu thương và cưng chiều bạn gái, luôn dành những điều tốt nhất cho cô. Song, Đồng Lôi thực chất là người dễ phiền lòng và nguội lạnh cảm xúc. Chỉ sau 5 năm quen nhau, Đồng Lôi đã trả lại cho Chu Nhất Vi sự phản bội tồi tệ nhất.

Mỹ nhân bỏ bạn trai nghèo cưới đại gia 17.000 tỷ, giờ liều mạng đóng phim trả nợ nhưng mãi không hết - Ảnh 3.

Đồng Lôi bỏ Chu Nhất Vi theo đại gia

Thời gian đang quen Chu Nhất Vi, Đồng Lôi vốn đã chán làm diễn viên. Cô rời màn ảnh và theo học ngành kinh doanh. Cũng nhờ cơ duyên này mà cô quen biết doanh nhân tên Châu Húc Huy. Châu Húc Huy nhanh chóng "sa lưới" người đẹp, dùng nhiều món đồ đắt tiền để "cưa cẩm" cô. Dần dà, Đồng Lôi cũng vì danh lợi mà chủ động chia tay Chu Nhất Vi, đi theo Châu Húc Huy vốn đã có vợ. Châu Húc Huy đã dành ra vài năm để theo đến cùng vụ ly hôn của y và vợ, sau cùng bỏ ra số "phí chia tay" 180 triệu NDT để kết thúc cuộc hôn nhân, thành công rước Đồng Lôi về nhà làm vợ mới.

Mỹ nhân bỏ bạn trai nghèo cưới đại gia 17.000 tỷ, giờ liều mạng đóng phim trả nợ nhưng mãi không hết - Ảnh 4.

Đồng Lôi quen đại gia

Những tưởng đã có cuộc sống giàu sang đến cuối đời mà ai cũng mơ ước, song Đồng Lôi bắt đầu đối mặt với sự thật ê chề. Ban đầu Châu Húc Huy nổi tiếng là đại gia sở hữu tài sản 5 tỷ NDT (gần 17 nghìn tỷ đồng), thế nhưng thực chất y đang gặp khó khăn với công ty. Đến năm 2018, công ty của Châu Húc Huy lộ dấu hiệu lừa đảo. Châu Húc Huy ngồi tù, để lại món nợ 140 triệu NDT (474 tỷ đồng) cho Đồng Lôi gánh.

Mỹ nhân bỏ bạn trai nghèo cưới đại gia 17.000 tỷ, giờ liều mạng đóng phim trả nợ nhưng mãi không hết - Ảnh 5.

Chồng đại gia ở tù, để nợ lại cho Đồng Lôi gánh

Khi ấy, thay vì chọn ly hôn và rời đi, Đồng Lôi gây sốc khi quyết định ở lại, vẫn làm vợ họ Châu và thay y trả nợ. Đồng Lôi buộc phải trở lại đóng phim, có vai gì đóng vai đó để kiếm tiền. Thế nhưng ở tuổi ngoài 40 như hiện giờ, Đồng Lôi chỉ có thể đóng vai phụ với mức thù lao không cao. Con số 140 triệu NDT không dễ để trả, thậm chí có khi mất cả đời.

Mỹ nhân bỏ bạn trai nghèo cưới đại gia 17.000 tỷ, giờ liều mạng đóng phim trả nợ nhưng mãi không hết - Ảnh 6.

Đồng Lôi tham gia Ngự Giao Ký, Tinh Hán Xán Lạn... nhưng toàn vai phụ mờ nhạt

Dù vậy, Đồng Lôi vẫn giữ thái độ lạc quan. Nữ diễn viên thường xuyên khoe nhan sắc tươi trẻ trên MXH, cùng với đó là cuộc sống bình yên bên con gái. Cô vẫn cật lực đi diễn kiếm tiền trả nợ, thế nhưng không vì thế mà tỏ ra khổ đau, ngược lại còn chăm làm thiện nguyện.

Mỹ nhân bỏ bạn trai nghèo cưới đại gia 17.000 tỷ, giờ liều mạng đóng phim trả nợ nhưng mãi không hết - Ảnh 7.

Mỹ nhân bỏ bạn trai nghèo cưới đại gia 17.000 tỷ, giờ liều mạng đóng phim trả nợ nhưng mãi không hết - Ảnh 8.

Đồng Lôi hiện tại

Theo Thành Vũ

Phụ nữ mới

Trở lên trên