MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nadal và Djokovic thẳng tiến vào vòng 4 Pháp mở rộng

28-05-2022 - 09:06 AM | Sống

Cùng với Djokovic, Rafael Nadal cũng chỉ cần 3 set để giành quyền đi tiếp tại giải quần vợt Pháp mở rộng.

Tay vợt Rafael Nadal vẫn đang cho thấy sự trở lại ấn tượng trên mặt sân đất nện sau khi bình phục chấn thương bàn chân. Tay vợt người Tây Ban Nha vẫn chưa để thua 1 set đấu nào tại Pháp mở rộng năm nay, và anh tiếp tục lặp lại thành tích đó ở trận đấu tại vòng 3 gặp tay vợt Botic van de Zandschulp.

Nadal và Djokovic thẳng tiến vào vòng 4 Pháp mở rộng - Ảnh 1.

Nadal đã thi đấu áp đảo hoàn toàn tay vợt người Hà Lan để có chiến thắng dễ dàng 3-0, tỉ số các set lần lượt là 6-3, 6-2, 6-4 sau 2h13’ thi đấu để ghi tên mình vào vòng 4. Nơi anh sẽ gặp tay vợt Felix Auger-Aliassime. Đáng chú ý, HLV của Aliassime là Toni Nadal, chú của tay vợt người Tây Ban Nha.

Nadal và Djokovic thẳng tiến vào vòng 4 Pháp mở rộng - Ảnh 2.

Trong khi đó, Novak Djokovic cũng cho thấy mình không thua kém Nadal chút nào khi tiếp tục bảo vệ thành tích không thua 1 set đấu nào tại Pháp mở rộng lần này. Đối thủ của tay vợt số 1 thế giới là tay vợt hạng 196 thế giới Aljaz Bedene, và sự chênh lệch đó đã được thể hiện rõ trên sân. Tất cả các thông số đều nghiêng hẳn về phía Djokovic, đáng chú ý có 9 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp, hay là 85% tỉ lệ ghi điểm giao bóng 1. Chung cuộc, Djokovic vượt qua Bedene dễ dàng với tỉ số 3-0. Tỉ số các set là 6-3, 6-3, 6-2 sau 1h44’ thi đấu để tiến vào vòng 4.

Theo Mạnh Trí, Anh Quân

VTV.vn

Trở lên trên