TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nafoods Group sẽ phát hành 3 triệu cổ phiếu giá 13.000 đồng cho CĐHH

Nafoods Group sẽ phát hành 3 triệu cổ phiếu giá 13.000 đồng cho CĐHH

Đồng thời, NAF phát hành 1,5 triệu cổ phiếu để trả cổ tức

CTCP Nafoods Group (Mã chứng khoán: NAF) vừa thông báo NQ của HĐQT về việc thông qua phương án phát hành thêm cổ phiếu để trả cổ tức.

Theo đó, NAF sẽ phát hành thêm 4,5 triệu cổ phiếu, trong đó, 1,5 triệu cổ phiếu được dùng để trả cổ tức theo tỷ lệ 5%. Số cổ phiếu còn lại được phát hành cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 10% với giá chào bán 13.000 đồng/cổ phiếu. Thời gian thực hiện dự kiến trong quý I/2017. Thời gian đăng ký mua cổ phiếu dự kiến từ ngày 20/01 đến ngày 10/02/2017.

Ngoài ra, NAF cũng thông qua việc phát hành cổ phần mới theo chương trình lựa chọn cho người lao động (ESOP) trong quý I/2017.

Cụ thể, NAF sẽ phát hành tối đa 1,5 triệu cổ phiếu cho những cán bộ, nhân viên có thành tích nổi bật, đóng góp đặc biệt vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, đem lại giá trị gia tăng về mặt dài hạn cho Công ty. Nhà nhân sự chủ chốt có năng lực, kinh nghiệm và phẩm chất cần thiết mà Công ty cần giữ chân và có cam kết gắn bó lâu dài với Công ty.

Bên cạnh đó, NAF cũng thông qua việc chấm dứt hoạt động văn phòng đại diện Công ty tại Hà Nội do cơ cấu tổ chức và hoạt động của Công ty không còn cần thiết phải có văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Hiện tại cổ phiếu NAF đang giao dịch xung quanh mức 32.000 đồng/cổ phiếu.


Biến động giá cổ phiếu NAF trong 1 năm qua.

Biến động giá cổ phiếu NAF trong 1 năm qua.

Tiến Phương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên