MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nam ca sĩ mua xe hơi đầu tiên giới nghệ sĩ: Sống cô độc không nhà cửa tại Mỹ, đi lại khó khăn

16-06-2024 - 14:59 PM | Lifestyle

Nam ca sĩ mua xe hơi đầu tiên giới nghệ sĩ: Sống cô độc không nhà cửa tại Mỹ, đi lại khó khăn

Quang Bình hiện tại sức khỏe đã tốt hơn nhưng đi lại vẫn còn khó khăn, cần có người dìu chứ không tự đi được.

Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với khách mời là ca sĩ Quang Bình (con trai danh ca Hùng Cường).

Được biết, Quang Bình vừa trải qua nhiều biến cố cuộc sống, bị tai biến liệt nửa người, nhà cửa không có, phải sống vạ vật, cô đơn một mình tại Mỹ nhưng thời gian qua đã được danh hài Thúy Nga giúp đỡ, thuê nhà, mua sắm đồ đạc cho.

Nam ca sĩ mua xe hơi đầu tiên giới nghệ sĩ: Sống cô độc không nhà cửa tại Mỹ, đi lại khó khăn- Ảnh 1.

Quang Bình

Quang Bình hiện tại sức khỏe đã tốt hơn nhưng đi lại vẫn còn khó khăn, cần có người dìu chứ không tự đi được.

Tại chương trình tuần này, Quang Bình chia sẻ về tình hình sức khỏe: "Hiện tại thì bên trái cơ thể tôi vẫn còn yếu, đi lại chưa được bình thường. Nhưng tôi vẫn cố gắng tập luyện, đi lại mỗi ngày để cải thiện vận động. Tôi còn tự bấm huyệt cho mình để lưu thông máu.

Mỗi khi đi lại, tôi cố gắng không dùng những phương tiện hỗ trợ như nạng, xe lăn… Tôi đi lại chầm chậm, cố gắng tự xuống bếp nấu nước, nấu mấy món đơn giản như rán trứng, mì gói…

Tôi cũng phải cố gắng nhiều lắm vì tay bên trái của tôi gần như không cử động được. Tôi mà cầm cái gì nặng là bị cấn trong lòng bàn tay. Tôi không thể cầm nắm bình thường như người ta.

Nhưng tôi vẫn cố gắng tập luyện, tự bóp tay rồi tập các động tác dành cho người bị tai biến. Tôi không cần nhờ bạn bè tới bấm huyệt nữa mà tự bấm huyệt trước khi đi ngủ".

Nam ca sĩ mua xe hơi đầu tiên giới nghệ sĩ: Sống cô độc không nhà cửa tại Mỹ, đi lại khó khăn- Ảnh 2.

Thúy Nga cũng chia sẻ: "Tôi hay hỏi thăm anh Quang Bình thông qua chị chủ nhà thì chị ấy bảo dạo này anh Quang Bình giỏi lắm, không ra ngoài ăn nữa mà ở nhà tự nấu đồ ăn cho mình. Tôi nghe xong rất vui vì tôi đã giúp đỡ anh Quang Bình thành công".

Quang Bình được biết đến là con trai danh ca Hùng Cường, đi hát từ năm 17 tuổi ở Việt Nam. Trong thập niên 80, anh cùng vợ cũ Trang Thanh Lan trở thành cặp đôi hiện tượng ở khắp các sân khấu, đi hát nhiều tới mức mua được cả xe hơi. Trang Thanh Lan từng tiết lộ vợ chồng cô là nghệ sĩ đầu tiên mua xe hơi.

Năm 1993, Quang Bình cùng Trang Thanh Lan sang Mỹ định cư nhưng được một thời gian thì li hôn. Trang Thanh Lan phải một mình nuôi con.

Cuộc sống của Quang Bình hiện rất khó khăn, cô độc một mình và không có nhà ở, vẫn phải đi thuê nhà.

Theo Tùng Ninh

Đời sống Pháp luật

Trở lên trên