MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Năm Giáp Thìn có 3 con giáp có sự nghiệp vượng phát, tháng 3 âm biết nắm bắt thì cuộc sống lên hương

21-04-2024 - 05:08 AM | Sống

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này không nhé.

Tuổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Ngọ nằm trong số những con giáp được Thần tài độ trì, có thể gặp dữ hóa lành, cuộc sống dù có phải trải qua thử thách gì thì cuối cùng cũng đều về đích viên mãn.

Sở dĩ có được thế cục tuyệt vời này là do tuổi Ngọ có được sự tương trợ của 2 cát tinh đặc biệt, đó chính là sao Thiên Giải và Giải Thần.

Năm Giáp Thìn có 3 con giáp có sự nghiệp vượng phát, tháng 3 âm biết nắm bắt thì cuộc sống lên hương- Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Trong tử vi học, sao Thiên Giải và Giải Thần chính là 2 cát tinh chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng cũng như giảm các tai họa, mang lại phúc thọ và may mắn đặc biệt. Được 2 ngôi sao tốt này chiếu rọi cũng giống như việc sở hữu một tấm bùa hộ mệnh tuyệt vời có thể giúp giải quyết tai ách, mang lại may mắn bất ngờ cho tuổi Ngọ khi gặp khó khăn.

Tóm lại, nhờ 2 cát tinh này, tuổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân, giúp họ tăng thêm sức mạnh, gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến vận xui thành vận may.

Ngoài ra, tuổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về đường học vấn, thi cử, sự vinh hiển. Được sao Bát Tọa trợ giúp, năm Giáp Thìn tuổi Ngọ cứ yên tâm phấn đấu hết mình thì trái ngọt sẽ chờ đón họ ở cuối con đường.

Đặc biệt, tử vi học có nói, tháng 3 âm lịch này, tuổi Ngọ không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, sự nghiệp, công việc đều có những bước phát triển ổn định. Hãy chăm chỉ, nỗ lực, tuổi Ngọ sẽ có một cuộc sống đủ đầy, viên mãn đúng như họ mong ước.

Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Mùi may mắn nằm trong số những con giáp có cuộc sống dư dả và thịnh vượng nhất khi họ có nhiều cát tinh vây quanh, quý nhân hỗ trợ, đưa đường dẫn lối tới những thành công trong sự nghiệp. Năm Giáp Thìn được dự báo là thời điểm phát triển vượt bậc cho những người tuổi Mùi dám chấp nhận thay đổi và khám phá những điểm mạnh của bản thân.

Năm Giáp Thìn có 3 con giáp có sự nghiệp vượng phát, tháng 3 âm biết nắm bắt thì cuộc sống lên hương- Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Được 2 cát tinh là Thái Âm và Thiên Ất hỗ trợ nên có thể nói tuổi Mùi sẽ được độ trì, làm việc gì cũng thuận, sự nghiệp có nhiều bước tiến vượt bậc, tài lộc mỗi ngày một dồi dào hơn.

Trong tử vi, sao Thái Âm được coi là cát tinh, chủ về những may mắn trong tài chính, tiền bạc, có cuộc sống no đủ. Được sao Thái Âm soi rọi, tuổi Mùi dù có làm trong lĩnh vực nào thì cũng sẽ dễ gặt hái được những thành quả đáng tự hào. Đặc biệt nữ mạng tuổi Mùi sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn là nam mạng tuổi Mùi.

Trong khi đó, sao Thiên Ất chủ về những may mắn trong các mối quan hệ, cho thấy tuổi Mùi sẽ gặp được quý nhân. Với sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình, người này được cho là sẽ giúp họ vạch ra đường đi nước bước, hướng họ tới những thành công trong sự nghiệp. Tuổi Mùi thường được biết đến là những người rất khéo léo, tế nhị trong giao tiếp, sáng tạo và tài năng trong công việc. Nếu biết phát huy những điểm mạnh này, kết hợp các yếu tố thiên thời địa lợi, sự nghiệp của họ ắt sẽ có những bước đột phá lớn.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm là thời điểm tốt lành cho tuổi Mùi tiếp tục hoàn thành các dự án và chinh phục những mục tiêu đã đề ra. Với những cơ hội kiếm tiền trước mắt, tuổi Mùi hãy nhanh chóng nắm bắt để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 cũng là một năm rất đáng mong chờ của những người tuổi Thân. Cũng giống như tuổi Tý, tuổi Thân cũng bước vào năm cuối hạn Tam Tai, những ảnh hưởng không tốt với họ sẽ dần mất đi, vận trình sẽ ngày càng trở nên tươi sáng hơn. Với trí thông minh và sự nhanh nhạy của mình, nhất định tuổi Thân sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Năm Giáp Thìn có 3 con giáp có sự nghiệp vượng phát, tháng 3 âm biết nắm bắt thì cuộc sống lên hương- Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Được thế cục Tam hợp chống đỡ, lại có nhiều cát tinh chiếu mệnh, tuổi Thân nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất năm Giáp Thìn, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể, thậm chí là có những đột phá lớn, tiền bạc kiếm được mỗi ngày một nhiều hơn.

Có được sự hỗ trợ từ các cát tinh như sao Tam Thai, sao Thiên Giải và và Hoa Cái, đều là những sao chủ về những điều may mắn, tốt lành, sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống, sự nghiệp tuổi Thân được cho là sẽ lên như diều gặp gió, đạt được các thành tựu nổi bật khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm này sẽ là thời điểm vô cùng thuận lợi của tuổi Thân khi họ làm gì cũng dễ thu được kết quả tốt, nhìn đâu cũng ra cơ hội kiếm tiền. Do đó, tuổi Thân nên biết nỗ lực và tận dụng mọi cơ hội đến với mình để biến giấc mơ thành hiện thực.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Gia Linh

Phụ nữ số

Trở lên trên