MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nắp ZerO2 - Phát minh khoa học lưu giữ trọn vị bia tươi

23-10-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Dựa trên nền tảng sức mạnh khoa học, thương hiệu bia Carlsberg Đan Mạch đã cho ra đời nhiều sáng kiến để nâng tầm trải nghiệm người dùng. Trong đó, nắp chai ZerO2 là một sáng kiến mang tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp bia bởi tính năng lưu giữ hương vị bia hiệu quả hơn đến 15% so với nắp chai thông thường.

ZerO2 – nắp chai với công nghệ giúp trải nghiệm uống bia thăng hoa

Carlsberg là đã kế thừa trọn vẹn tinh hoa trong hành trình theo đuổi sự hoàn hảo từ tập đoàn Carlsberg. Với gần 3 thập kỉ có mặt tại thị trường Việt Nam, Carlsberg đã chinh phục người dùng với nhiều dòng sản phẩm hảo hạng, trong đó phải kể đến Carlsberg Premium Smooth Draught. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn khó cưỡng: màu vàng sáng, lớp bọt dày sánh mịn, vị bia êm hài hòa giữa ngọt thanh và đắng cùng mùi hương tự nhiên.

Với Carlsberg, nỗ lực theo đuổi sự hoàn hảo không bao giờ có đích đến. Nắp chai ZerO2 ra đời như một minh chứng cho hành trình hiện thực hoá mục tiêu trên và Carlsberg Premium Smooth Draught là sản phẩm đầu tiên ứng dụng nắp chai ZerO2 tại Việt Nam. Bằng công nghệ scavenger, ZerO2 giúp loại bỏ khí oxy nằm ở khoảng trống giữa nắp và bia, là tác nhân gây ra quá trình oxy hoá, giúp bia giữ được hương vị tươi ngon vốn có trong thời gian dài. Theo khảo sát, nắp chai mới của sản phẩm Carlsberg Premium Smooth Draught có thể lưu giữ vị bia ngon và tươi cao hơn 15% so với nắp bia thông thường.

Sức mạnh khoa học đằng sau nghệ thuật nấu bia

Điều gì tạo nên cái hồn trong từng ngụm bia của Carlsberg mặc dù cùng sử dụng những nguyên liệu cơ bản để nấu bia như: đại mạch, hoa bia, men bia và nước? Đó chính là quá trình chắt lọc hơn 170 năm kinh nghiệm nấu bia dựa trên nền tảng khoa học từ phòng thí nghiệm Carlsberg.

Tại đây, các chuyên gia bia của Carlsberg đã tìm ra được kỹ thuật gia giảm hoa bia hai lần đồng thời kéo dài thời gian ủ nấu giúp bia Carlsberg Premium Smooth Draught đạt độ chín chuẩn mực, lưu lại hương thơm tự nhiên, cho trải nghiệm như bia tươi vừa mới rót.

Ông Imantas Cepulis, chuyên gia ủ bia của Carlsberg, chia sẻ: "Khoa học chính là nền tảng để chúng tôi không ngừng sáng tạo và kiên trì theo đuổi sự hoàn hảo trong phương thức nấu bia. Ngày nay, nhờ cải tiến trong khoa học mà các dòng bia Carlsberg trên thế giới luôn đạt chất lượng hảo hạng. Từ nền tảng vững chắc của khoa học, các chuyên gia tại phòng thí nghiệm Carlsberg không những tạo ra những sản phẩm chất lượng, mà còn tạo ra nhiều phát minh khoa học cống hiến cho nhân loại".

Nắp ZerO2 - Phát minh khoa học lưu giữ trọn vị bia tươi - Ảnh 1.

Theo chuyên gia ủ bia của Carlsberg, khoa học chính là nền tảng để Carlsberg sáng tạo và theo đuổi sự hoàn hảo

Biến trải nghiệm uống bia thành phong cách sống

Thấu hiểu rằng thưởng thức bia còn là nghệ thuật để người uống thể hiện cá tính riêng, Carlsberg đã cho ra đời nhiều dòng bia chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc.

Một trong số những sản phẩm nổi bật là Carlsberg 1883, được lấy cảm hứng từ men bia tinh khiết đầu tiên trên thế giới, phát minh tại phòng thí nghiệm Carlsberg. Ngoài ra còn có Red Barley và Red Hops được ủ từ đại mạch đỏ, đại diện cho tinh thần rực cháy của "Lữ Đoàn Đỏ" Liverpool – CLB có mối quan hệ hợp tác đặc biệt và lâu đời với Carlsberg từ mùa giải 1992-1993. Mỗi sản phẩm ra đời đánh dấu một cột mốc rực rỡ trong hành trình hướng đến sự hoàn hảo của Carlsberg và luôn nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ cộng đồng người yêu bia.

Nắp ZerO2 - Phát minh khoa học lưu giữ trọn vị bia tươi - Ảnh 2.

Với sự kết hợp giữa Carlsberg Premium Smooth Draught và nắp chai ZerO2, Carlsberg kỳ vọng sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm thưởng thức bia trọn vẹn hơn cho người dùng

Sản phẩm Carlsberg Premium Smooth Draught cũng không phải là ngoại lệ khi sở hữu vị bia tươi êm đằm, mịn mượt, mùi hương thu hút, dễ uống. Nay kết hợp với chiếc nắp chai đặc biệt ZerO2, Carlsberg kỳ vọng sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm thưởng thức bia trọn vẹn hơn cho người dùng.

Carlsberg Premium Smooth Draught là dòng bia cao cấp ra mắt vào nửa cuối năm 2018. Kinh nghiệm nấu bia hơn 170 năm của Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch tiếp tục được chắt lọc và đổi mới để tạo nên những đặc điểm cuốn hút nhất trong sản phẩm là lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt, cùng hương thơm dễ chịu.

ZerO2 là chiếc nắp chai được thiết kế với lớp lót mang công nghệ scavenger hấp thụ oxy, giúp loại bỏ khí oxy tích trữ ở khoảng không phía trên của chai. Qua đó, quá trình oxy hóa được giảm thiểu, giúp lưu giữ hương vị bia tươi lâu hơn, hiệu quả đến hơn 15% so với những nắp chai truyền thống.

Để biết thêm thông tin về nắp chai ZerO2, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/CarlsbergVietnam/

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên