MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nasun Group đầu tư mua 100 máy pha màu tự động thương hiệu Corob

06-02-2023 - 21:00 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nasun Group đầu tư mua 100 máy pha màu tự động thương hiệu Corob

Ngày 4/2/2023 tại Hà Nội, Nasun Group tổ chức lễ ký kết hợp đồng đầu tư mua 100 máy pha màu tự động thương hiệu Corob do công ty K&K làm đại diện tại Việt Nam.

Toàn bộ giá trị hợp đồng gần 800 000 USD. Ngay sau lễ ký kết, Công Ty TNHH Thương Mại Hóa Chất K&K đã bàn giao đợt một 10 máy pha màu tự động để sơn Nasun và Sơn Natos triển khai lắp đặt tại các trung tâm pha màu cho các đối tác trong quý 1/2023.

Nasun Group đầu tư mua 100 máy pha màu tự động thương hiệu Corob - Ảnh 1.

Ông Dương Đình Trường - Chủ tịch Nasun Group và Ông Nguyễn Xuân Hoà - Tổng giám đốc K&K Việt Nam ký kết hợp đồng.

Việc bàn giao các máy tiếp theo sẽ theo lộ trình phát triển các kênh phân phối của tập đoàn Nasun Group trong thời gian tới. Việc đầu tư 100 máy sẽ giúp cho Nasun Group sớm đạt được kế hoạch lọt top 05 công ty sơn lớn nhất Việt Nam do người Việt sáng lập, đạt cột mốc 500 trung tâm pha màu vào năm 2025.

Để đảm bảo chất lượng sơn tốt nhất, đáp ứng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau, bên cạnh việc Nasun Group chú trọng đầu tư công nghệ dây chuyền sản xuất tự động hóa công nghệ Châu Âu, nguyên vật liệu đầu vào đến từ hai tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới là Dow Chemical của Mỹ và BASF của Đức, hai nhãn Natos và Nasun còn đặc biệt quan tâm đầu tư hệ thống máy lắc, máy pha màu tự động đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, đó là lý do Nasun Group đặt mua số lượng máy lớn thương hiệu Corob được đại diện bởi K & K tại Việt Nam.

Nasun Group đầu tư mua 100 máy pha màu tự động thương hiệu Corob - Ảnh 2.

Lễ bàn giao máy đợt 1 ngay sau lễ ký kết.

Hai dòng sơn Nasun và sơn Natos do Nasun Group nghiên cứu và sản xuất dựa trên những đặc thù của môi trường và khí hậu Việt Nam, giúp bảo vệ công trình luôn bền đẹp. Các sản phẩm sơn có độ che phủ rất cao, dễ dàng thi công, dặm vá, che lấp các khuyết điểm của tường và cho màu sắc trung thực nhất.

Ngoài ra, do được thiết kế tối ưu với điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, các sản phẩm này có khả năng chống chịu lại các điều kiện khắc nghiệt, giúp màng sơn không bị bong tróc, phồng rộp, bề mặt không bị rêu mốc bám bẩn, bền màu. Đặc biệt, sơn Nasun và sơn Natos là các sản phẩm xanh không chứa chì, thuỷ ngân, các hợp chất bay hơi APEO và hàm lượng VOC thấp, nhẹ mùi, an toàn với môi trường và sức khoẻ người sử dụng.

Nasun Group đầu tư mua 100 máy pha màu tự động thương hiệu Corob - Ảnh 3.

Tập đoàn Nasun Group xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm.

Với sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ, máy móc, nguyên vật liệu đầu vào đã tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng cao cho hai nhãn hàng sơn Nasun và sơn Natos, đặc biệt tập đoàn Nasun Group xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm, kết quả hai nhãn hàng của Nasun Group phát triển nhanh.

Chỉ tính riêng Sơn Nasun trong 2022, sản lượng tăng trưởng 36% so với 2021, doanh thu tăng gần 30% so với cùng kỳ, mạng lưới kênh phân phối mở thêm gần 200 điểm bán nâng tổng số điểm bán lên hơn 1200 tại 54 tỉnh thành trên cả nước, cung cấp sản phẩm sơn cho hàng trăm nghìn công trình; Ra mắt sản phẩm NP10 ngoại thất thế hệ 3 - phiên bản đột phá trên thị trường.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên