MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NattoEnzym DHA EPA: bước tiến mới của Dược Hậu Giang trong ngăn ngừa đột quỵ

24-06-2024 - 20:30 PM | Doanh nghiệp

NattoEnzym DHA EPA: bước tiến mới của Dược Hậu Giang trong ngăn ngừa đột quỵ

TPBVSK NattoEnzym DHA EPA chứa thành phần Nattokinase, bổ sung DHA, EPA và Quercetin từ Thụy Sĩ và Tây Ban Nha mang lại hiệu quả hỗ trợ làm tan cục máu đông, hỗ trợ giảm nguy cơ tắc mạch, đột quỵ do huyết khối.

Tháng 6.2024 với Dược Hậu Giang trở nên sinh động hơn với chuỗi hoạt động thường niên được mở rộng quy mô gấp đôi hàng năm, đặc biệt đầu tư sáng tạo về ý tưởng gắn liền với thông điệp "50 năm không ngừng ước vọng", nhằm tri ân khách hàng đã tin yêu thương hiệu tròn nửa thế kỷ qua.

Kể từ khi bước vào giai đoạn già hóa năm 2011, Việt Nam đã có 13 triệu người trên 60 tuổi (hơn 13% dân số), và thị trường dược phẩm hiện tại tương tự với Nhật Bản 20 năm trước. Do đó, thông qua chuỗi hội thảo, Dược Hậu Giang còn đẩy mạnh ra mắt các sản phẩm mới sau nhiều năm mở rộng ngoài phòng ngừa đột quỵ còn có bổ não, tim mạch, thần kinh... đáp ứng nhu cầu người cao tuổi, người có bệnh nền, người thường xuyên làm việc căng thẳng.

Với chủ đề "Hành trình phòng ngừa đột quỵ, nâng tầm sức khỏe Việt", 23 hội thảo dành cho 5.000 nhà thuốc và 20 hội thảo cho hơn 10.000 người tiêu dùng của nhãn hàng NattoEnzym đã đưa quan khách chiêm ngưỡng con tàu sức khỏe khám phá hành trình 13 năm nâng cao nhận thức dự phòng căn bệnh đột quỵ nguy hiểm cho cộng đồng, cũng như làm rõ về hiệu quả sản phẩm mới - TPBVSK NattoEnzym DHA EPA hội tụ tinh hoa công nghệ của 3 nước: Nhật Bản, Thụy Sĩ và Việt Nam.

NattoEnzym DHA EPA: bước tiến mới của Dược Hậu Giang trong ngăn ngừa đột quỵ- Ảnh 1.

Sự ra đời của TPBVSK NattoEnzym DHA EPA đánh dấu bước tiến mới của Dược Hậu Giang trên hành trình chăm sóc sức khỏe người dân

ThS Huỳnh Minh Trường - Giám đốc Nhãn hàng NattoEnzym cho biết, NattoEnzym DHA EPA là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D Dược Hậu Giang trong 2 năm, dựa trên công thức tiên tiến kết hợp các thành phần vàng cho sức khỏe tim mạch và não bộ. Đó là nattokinase và dầu cá Thụy Sĩ chứa DHA, EPA có tác dụng hỗ trợ làm tan cục máu đông, hỗ trợ giảm nguy cơ tắc mạch, đột quỵ do huyết khối.

NattoEnzym DHA EPA: bước tiến mới của Dược Hậu Giang trong ngăn ngừa đột quỵ- Ảnh 2.

ThS Huỳnh Minh Trường - Giám đốc Nhãn hàng NattoEnzym cho biết, TPBVSK NattoEnzym DHA EPA là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D Dược Hậu Giang trong 2 năm.

Với liều dùng 2 viên mỗi ngày (sáng – tối), TPBVSK NattoEnzym DHA EPA cung cấp đủ 2000 FU nattokinse - hàm lượng chuẩn giúp ngừa nguy cơ đột quỵ tốt nhất theo khuyến nghị của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA). Ngoài ra, trong mỗi viên còn chứa 100mg dầu cá dạng bột chứa DHA và EPA hỗ trợ làm tan cục máu đông, hỗ trợ giảm nguy cơ tắc mạch, đột quỵ do huyết khối.

Tại sự kiện, chuyên gia từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) cũng đã tiến hành thực nghiệm trực tiếp để kiểm chứng khả năng làm tan cục máu đông của nattokinase. Vị chuyên gia sử dụng nattokinase có trong sản phẩm NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym DHA EPA nhỏ vào dụng cụ thí nghiệm chứa cục máu đông nhân tạo. Sau 5 phút, nattokinase bắt đầu phân hủy liên kết giữa các sợi tơ huyết (sợi fibrin làm đông máu), cục máu đông dần tan ra sau vài giờ.

NattoEnzym DHA EPA: bước tiến mới của Dược Hậu Giang trong ngăn ngừa đột quỵ- Ảnh 3.

Chuyên gia từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) tiến hành thực nghiệm trực tiếp để kiểm chứng khả năng làm tan cục máu đông của nattokinase.

Anh Á Đông – khách mời tham dự sự kiện đánh giá: "Đây không chỉ là một hội thảo ngành dược, mà còn là một hành trình khám phá đầy thú vị về quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm của Dược Hậu Giang. Đặc biệt, phần thực nghiệm của chuyên gia về khả năng làm tan cục máu đông của nattokinase giúp tôi càng thêm tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm NattoEnzym, đặc biệt là NattoEnzym DHA EPA vừa được ra mắt. Tôi tin rằng, với những sản phẩm chất lượng như NattoEnzym DHA EPA, chúng ta sẽ góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam".

Trong bối cảnh tỷ lệ đột quỵ ngày càng gia tăng, việc nâng cao nhận thức và tìm ra những giải pháp phòng ngừa hiệu quả là vô cùng cần thiết. Dược Hậu Giang với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe Việt, đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người tiêu dùng. NattoEnzym DHA EPA ra đời trở thành biểu tượng của sự kết hợp tinh hoa từ ba quốc gia: Nhật Bản, Thụy Sĩ và Việt Nam. Với thành phần chất lượng cao, công nghệ sản xuất tiên tiến và dấu mộc JNKA bảo chứng cho chất lượng, TPBVSK NattoEnzym DHA EPA hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình bảo vệ sức khỏe của người dân.

TPBVSK NattoEnzym, NattoEnzym 1000 và NattoEnzym DHA EPA – Hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ do cục máu đông.

TPBVSK NattoEnzym, NattoEnzym 1000 và NattoEnzym DHA EPA có dấu mộc JNKA trên bao bì – chứng minh cho chất lượng sản phẩm đã được công nhận bởi Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang – Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 345/2024/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên