TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

NCB chuẩn bị đại hội cổ đông bất thường

21-11-2019 - 13:47 PM | Tài chính - ngân hàng

NCB chuẩn bị đại hội cổ đông bất thường
Trụ sở chính của NCB ở Hà Nội

Ngày chốt danh sách tham dự đại hội là ngày 2/12/2019.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB - NVB) vừa công bố thông tin về việc tổ chức đại hội cổ đông bất thường 2019.

Theo đó, ngày chốt danh sách cổ đông tham dự đại hội là 2/12/2019.

Đại hội dự kiến tổ chức trong tháng 1/2020, từ ngày 16 đến ngày 20/1 và sẽ thông báo cụ thể tới cổ đông sau. Địa điểm tổ chức là tại Trụ sở chính của ngân hàng ở Hà Nội.

Nội dung đại hội là bầu bổ sung 1 thành viên Hội đồng quản trị và 1 thành viên Ban Kiểm soát. Ngoài ra đại hội cũng sẽ thông qua các tờ trình và các nội dung thuộc thẩm quyền của đại hội.

Trong một diễn biến khác, NCB mới đây loan tin rằng có 2 nhà đầu tư nước ngoài đang muốn sở hữu cổ phần của nhà băng này trong đợt phát hành mới để trở thành cổ đông nước ngoài của NCB trong đợt tăng vốn điều lệ sắp tới của nhà băng này.

"Hồi tháng 7 – 8/2019, Ban lãnh đạo NCB đã có buổi gặp gỡ với hai nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và Singapore. Và gần đây nhất, ngày 26/10/2019, NCB đã có buổi làm việc với đoàn nhà đầu tư Singapore. Tại buổi làm việc, hai bên đã chia sẻ kinh nghiệm triển khai mô hình ngân hàng bán lẻ và định hướng phát triển Digital Banking trong tương lai" - thông tin đăng trên Website của NCB cho biết.

Không loại trừ tại đại hội cổ đông bất thường tới đây, Hội đồng quản trị NCB sẽ có những báo cáo tới cổ đông về kết quả tìm kiếm nhà đầu tư cũng như xin ý kiến cổ đông về kế hoạch hợp tác, kinh doanh tiếp theo của nhà băng này.

Ngọc Toàn

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên