MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NewstarLand 3 tháng đạt Top đại lý phân phối xuất sắc nhất Sun Property

03-12-2021 - 17:30 PM | Bất động sản

NewstarLand 3 tháng đạt Top đại lý phân phối xuất sắc nhất Sun Property

Tháng 11.2021, NewstarLand đánh dấu tháng thứ 3 liên tiếp thuộc Top 3 đại lý phân phối dự án xuất sắc nhất của hệ thống Sun Property. Cột mốc này khẳng định mạnh mẽ vị thế, uy tín trên thị trường, cũng như sự phát triển ổn định của một thương hiệu phân phối bất động sản cao cấp.

3 tháng liên tiếp thuộc Top đầu phân phối của Sun Property

Mặc dù chịu nhiều tác động bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng xuyên suốt những tháng cuối năm 2021, Newstarland vẫn đạt được kết quả bán hàng và kinh doanh xuất sắc tích cực nhờ kiên trì thực hiện bám sát 2 mục tiêu vừa an toàn phòng dịch để thích ứng với trạng thái "bình thường mới", vừa đẩy mạnh tốc độ bán hàng đảm bảo các kế hoạch đã đặt ra.

Tháng 11, Newstarland đánh dấu thành tích tháng thứ 3 liên tiếp nằm trong Top 3 đại lý phân phối dự án xuất sắc nhất của Sun Property - thành viên tập đoàn Sun Group, trong đó có 2 lần "cán mốc" Top 1 đại lý vào tháng 9 và tháng 10. Với bảng xếp hạng này, chỉ 3 tháng, NewstarLand đã mang về doanh số gần 2000 tỷ đồng cho chủ đầu tư, tái khẳng định khả năng phân phối dẫn đầu thị trường BĐS cao cấp, bất chấp những khó khăn và ngưng trệ do dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, NewstarLand ghi tên mình vào bảng vàng của Sun Property với vị trí Top 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất tháng 11 "làng nhiệt đới" Sun Tropical Village - dự án nghỉ dưỡng mang đậm phong cách BĐS "chăm sóc sức khỏe" và mở ra kỷ nguyên mới về lối sống "wellness" tại Nam Phú Quốc. Đây cũng là dự án NewstarLand tự hào 2 lần đạt Top 1 đại lý xuất sắc nhất tại các sự kiện ráp căn.

NewstarLand 3 tháng đạt Top đại lý phân phối xuất sắc nhất Sun Property - Ảnh 1.

NewstarLand là đại lý phân phối xuất sắc nhất tháng 11 dự án Sun Tropical Village

Trước đó, từ năm 2020, bảng xếp hạng Top đại lý phân phối xuất sắc của Sun Property luôn có tên NewstarLand. Doanh nghiệp còn đạt được nhiều hạng mục giải thưởng khác như: bằng khen Hoa Hướng Dương cho đại lý có kết quả bán hàng xuất sắc nhất; giải thưởng "bản lĩnh dẫn đầu" cho đại lý có kết quả bán hàng xuất sắc nhất. Và đặc biệt nhất là sự tự hào được góp mặt vào câu lạc bộ SIP (Sun Infinity Partner) - nơi hội tụ các đối tác phân phối BĐS đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe: năng lực, uy tín, chất lượng dịch vụ xứng tầm với các sản phẩm BĐS đẳng cấp của tập đoàn Sun Group.

NewstarLand 3 tháng đạt Top đại lý phân phối xuất sắc nhất Sun Property - Ảnh 2.

Newstarland tự hào là hội viên CLB Sun Infinity Partner

Chị Mai Hoài Thương - Phó Tổng Giám đốc NewstarLand miền Nam chia sẻ: "Sự ghi nhận này là nguồn động viên rất lớn để tập thể NewstarLand tiếp tục phát triển và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn trong thời gian tới".

Tư duy đúng trong phân phối bất động sản nghỉ dưỡng

Nếu như Sun Property xây dựng BĐS gắn với du lịch mang đậm 6 giá trị cốt lõi "chất lượng - đẳng cấp - khác biệt", là khởi điểm để từ đó tạo ra không gian sống giàu cảm xúc. Thì nền tảng làm nên thành công của NewstarLand chính là đội ngũ con người kết hợp cùng hệ thống quy mô và định hướng tư duy phân phối lâu dài – bền vững.

CEO Nguyễn Thị Thu Huyền – Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển thương mại BĐS NewstarLand cho biết: "Từ đầu năm 2021 đến nay, tất cả chỉ số của thị trường từ nguồn cung đến tỷ lệ thanh khoản đều sụt giảm nghiêm trọng. Đó là bức tranh không mấy tươi sáng của thị trường, trong đó BĐS nghỉ dưỡng không phải một ngoại lệ. Tuy vậy, thị trường vẫn luôn có cơ hội cho những doanh nghiệp biết nắm bắt".

NewstarLand 3 tháng đạt Top đại lý phân phối xuất sắc nhất Sun Property - Ảnh 3.

NewstarLand khẳng định vị thế đối tác chiến lược cùng Sun Property

Trong tư duy và chiến lược phân phối của NewstarLand, BĐS nghỉ dưỡng vẫn có những dòng sản phẩm thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay trong đại dịch. Song hành với các loại hình condotel, biệt thự biển, BĐS nghỉ dưỡng còn nổi lên với với shophouse, căn hộ để ở, biệt thự song lập, đơn lập.

Các sản phẩm này đặc biệt dưới thương hiệu uy tín Sun Property lại tạo ra một xu hướng đầu tư rất lớn trong giới siêu giàu, nhất là trong thời điểm dịch bệnh sắp qua đi, họ mong muốn có một ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống. Thời gian tới khi không sử dụng, họ có thể uỷ thác lại cho chủ đầu tư cho thuê để sinh ra dòng tiền và kỳ vọng vào sự quay lại của ngành du lịch trong thời gian ngắn.

Cũng nhờ tư duy này, dù trong khó khăn chung của thị trường nhưng NewstarLand vẫn tạo ra nhiều giao dịch tốt và tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối. Hiện nay, Newstarland đang là đối tác chiến lược các dự án của Sun Property như: Sun Tropical Village, Sun Grand City Hillside Residence, Sun Marina Town, Sun Riverside Village, Sun Grand Boulevard Sầm Sơn,...

Sun Property cũng vừa ra mắt lĩnh vực kinh doanh thương mại và tiến hành ký hợp tác với 10 đại lý chiến lược trong đó có NewstarLand, góp phần giới thiệu các BĐS thương mại đến những thương hiệu tiềm năng.

Bằng tất cả tâm huyết và năng lực của một đơn vị phân phối BĐS cao cấp, NewstarLand cam kết nỗ lực hơn nữa để sẵn sàng giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều điều bất ngờ, mới mẻ.

CT TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS Newstarland

Địa chỉ:

Tầng 2, tòa CT1 - Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.

Số 191D Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Thủ Đức, TPHCM.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên