TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngắm 3 giỏ quà tết VinMart vừa ra mắt: Khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu

03-01-2019 - 15:35 PM | Doanh nghiệp

Ngắm 3 giỏ quà tết VinMart vừa ra mắt: Khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu

Trong gói quà tết của VinMart /VinMart+ năm nay được "tiêu chuẩn" hoá bởi cụm thông điệp chủ đạo: Ăn sạch- Sống Xanh- Tết An lành.

Tết Kỷ Hợi 2019 đã đến rất gần và thời gian này cũng là quãng thời gian nhiều người đi mua quà biếu người thân, sếp, đối tác...Hiểu được nhu cầu này, hàng loạt siêu thị lớn, nhỏ đến các cửa hàng bách hoá đều thi nhau cung ứng những gói quà tết đặc sắc, độc đáo nhất.

Trong một giỏ quà Tết thường có hộp mứt và chai rượu là những mặt hàng chính, bạn có thể cho rất nhiều những mặt hàng phụ khác để nâng giá trị: Hộp trà, café, gói kẹo, omai các loại,…

Trao đổi với chúng tôi, đại diện VinMart /VinMart+, chuỗi siêu thị lớn nhất cả nước, cho biết ngay từ trước tết dương lịch, VinMart/ VinMart+ đã thiết kế 3 giỏ quà tết với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với thị hiếu người dùng. Điều đặc biệt trong gói quà tết của VinMart /VinMart+ năm nay được "tiêu chuẩn" hoá bởi cụm thông điệp chủ đạo: Ăn sạch- Sống Xanh- Tết An lành.

Về tổng quan, giỏ quà Tết năm nay tại VinMart /VinMart+ có 3 loại:

1. Giỏ quà phong thuỷ: Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ (Vàng - Xanh lá - Xanh biển - Đỏ - Nâu)

Theo thông điệp từ VinMart/VinMart+, từ ngàn xưa, màu sắc trong phong thuỷ đã mang ý nghĩa thiêng liêng trong đời sống tâm linh của người Việt, gắn liền với niềm tin về may mắn và bình an. Chính vì thế, VinMart đã gói trọn bản sắc văn hoá trong những giỏ quà phong thuỷ, được lựa chọn tinh tế từ màu sắc sản phẩm, loại giỏ quà cho tới chất lượng sản phẩm tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ. Năm màu sắc ngũ hành không chỉ thổi hồn vào giỏ quà trở nên sống động hơn mà còn khéo léo thể hiện được tâm ý của người tặng, bày tỏ sự an tâm và thấu hiểu đầy ý nhịn dành cho người nhận quà.

Ngắm 3 giỏ quà tết VinMart vừa ra mắt: Khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu - Ảnh 1.

Giỏ quà Vinh Quang có bán tại VinMart/ VinMart+ với mức giá 899.000 đ

Ngắm 3 giỏ quà tết VinMart vừa ra mắt: Khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu - Ảnh 2.

Giỏ quà Đại Cát có bán tại VinMart/ VinMart+ với mức giá 899.000 đ

Ngắm 3 giỏ quà tết VinMart vừa ra mắt: Khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu - Ảnh 3.

Giỏ quà An Khang có bán tại VinMart/ VinMart+ với mức giá 899.000 đ

Ngắm 3 giỏ quà tết VinMart vừa ra mắt: Khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu - Ảnh 4.

Giỏ quà Phú Quý có bán tại VinMart/ VinMart+ với mức giá 899.000 đ

2. Giỏ quà truyền thống: Là các giỏ quà Tết như bình thường, được VinMart & VinMart+ tuyển chọn đa dạng sản phẩm chất lượng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Giỏ quà truyền thống có mức dao động từ thấp nhất 199,000 đ đến mức cao nhất 1,299,000 đồng.

Ngắm 3 giỏ quà tết VinMart vừa ra mắt: Khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu - Ảnh 5.

Giỏ quà Tài Lộc và Thịnh Vượng đang được bày bán tại hệ thống VinMart/ VinMart+

Đặc biệt năm nay, VinMart & VinMart+ giới thiệu giỏ quà Tết "Sum vầy" với mức giá 399.000đ, bao gồm các sản phẩm VinMart Good hàng tốt, giá tốt như cơm sấy, trái cây sấy, hạt nêm, snack rong biển…, phù hợp với nhu cầu biếu tặng bình thường.

Ngắm 3 giỏ quà tết VinMart vừa ra mắt: Khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu - Ảnh 6.

Giỏ quà Sum Vầy và Sung Túc đang được bày bán tại hệ thống VinMart/ VinMart+

Ngoài ra, VinMart & VinMart+ còn có một số giỏ quà kết hợp sản phẩm VinMart Good, VinMart Home với một số thương hiệu khác, mang tới các giỏ quà với mức giá hợp lý chỉ từ 199.000 đ mà sản phẩm đảm bảo chất lượng.

3. Hộp quà VinMart Cook: Bao gồm các thực phẩm Tết truyền thống như bánh chưng, bánh tét, giò... Các sản phẩm được chế biến bởi các đầu bếp VinMart Cook giàu kinh nghiệm, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên tuyển chọn cẩn thận, kĩ lưỡng, đảm bảo đạt chuẩn, an toàn cho sức khoẻ.

Theo đại diện hệ thống VinMart &VinMart+, nhìn chung, giỏ quà Tết VinMart & VinMart+ đa dạng nhiều mức giá khác nhau từ cao đến thấp, đáp ứng toàn diện nhu cầu khách hàng dù biếu tặng hay mua về sử dụng. Các sản phẩm trong mỗi giỏ quà được VinMart & VinMart+ tuyển chọn cẩn thận, đạt chuẩn phòng kiểm nghiệm VS ATTP, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên