MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngắm không gian căn penthouse giá 7 triệu USD của đạo diễn phim "Fast & Furious": Dinh thự trên không rộng tới 400m2, còn được công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa

19-01-2022 - 19:40 PM | Lifestyle

Ngắm không gian căn penthouse giá 7 triệu USD của đạo diễn phim "Fast & Furious": Dinh thự trên không rộng tới 400m2, còn được công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa

Căn hộ áp mái sang trọng với tầm nhìn cảnh quan thành phố Los Angeles của đạo diễn Justin Lin được rao bán trên thị trường.

Justin Lin được biết đến với vai trò đạo diễn nhiều bộ phim "Fast & Furious" nổi tiếng. Song căn nhà của anh ở Los Angeles, Mỹ cũng thu hút được nhiều sự quan tâm.

Gần đây, nhà làm phim 51 tuổi rao bán căn penthouse của mình với mức giá 7 triệu USD. Được xây dựng ban đầu vào năm 1925 với tư cách trụ sở của công ty thực phẩm Nabisco, tòa nhà sau đó đã được chuyển đổi thành không gian nhà ở kết hợp làm việc vào năm 2007.

Trong vài năm qua, Justin Lin đã sử dụng căn hộ áp mái làm văn phòng cho công ty sản xuất của mình. Anh cũng tận dụng khoảng không gian phía trên làm nơi cư trú.

Ngắm không gian căn penthouse giá 7 triệu USD của đạo diễn phim Fast & Furious: Dinh thự trên không rộng tới 400m2, còn được công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa - Ảnh 1.

Căn penthouse của Justin Lin nhìn từ bên ngoài.

Tuy nhiên, phần thú vị nhất của căn nhà là nó được chính thức công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa vào năm 2007, ở quận Nghệ thuật, trung tâm thành phố Los Angeles.

Từ bên ngoài, tòa nhà Justin Lin ở vẫn có tấm biển mộc mạc ghi tên Biscuit Company Lofts ở gần mái. Đây là một phần duyên dáng lịch sử của tòa nhà. Vì vậy, nó có thể không thể thay đổi được.

Căn penthouse của nam đạo diễn có diện tích gần 400 mét vuông không gian bên trong. Ngoài ra, 340 mét vuông không gian ngoài trời có thể được sử dụng với mục đích giải trí, sân chơi bóng rổ hay làm bể bơi. Mặc dù tòa nhà trông đơn giản, nó có nhiều tiện nghi mà bạn mong đợi từ một khu phức hợp sang trọng.

Ngắm không gian căn penthouse giá 7 triệu USD của đạo diễn phim Fast & Furious: Dinh thự trên không rộng tới 400m2, còn được công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa - Ảnh 2.

Căn nhà của đạo diễn Justin Lin có nhiều tiện nghi.

Ngắm không gian căn penthouse giá 7 triệu USD của đạo diễn phim Fast & Furious: Dinh thự trên không rộng tới 400m2, còn được công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa - Ảnh 3.

Sân thượng với tầm nhìn ra đường chân trời.

Ngắm không gian căn penthouse giá 7 triệu USD của đạo diễn phim Fast & Furious: Dinh thự trên không rộng tới 400m2, còn được công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa - Ảnh 4.

Khu vực sân thượng rộng rãi.

Bên trong, không gian rộng thoáng đã được bố trí thành phòng khách với khu vực đặt tivi dưới gầm cầu thang thông thoáng. Chiếc xe máy nhấn mạnh sự linh hoạt của không gian cùng với dãy ghế dài dựa lưng cho các sự kiện lớn.

Các đặc điểm như trần cao, tường gạch và sàn gỗ thích nguyên bản giúp căn nhà trông nổi bật hơn. Phần dinh thự bao gồm hai phòng ngủ và ba phòng tắm. Đặc biệt, phòng ngủ chiếm phần lớn diện tích tầng và được bao phủ bởi lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào.

Phòng tắm riêng có đầy đủ bồn tắm và góc tắm vòi sen. Bên cạnh đó, cửa sổ lớn giúp khu vực này thông thoáng hơn. Người trải nghiệm cũng có thể chiêm ngưỡng thành phố Los Angeles.

Ngắm không gian căn penthouse giá 7 triệu USD của đạo diễn phim Fast & Furious: Dinh thự trên không rộng tới 400m2, còn được công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa - Ảnh 5.

Khu vực phòng khách với dãy ghế sofa sáng màu.

Ngắm không gian căn penthouse giá 7 triệu USD của đạo diễn phim Fast & Furious: Dinh thự trên không rộng tới 400m2, còn được công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa - Ảnh 6.

Khu vực phòng tắm với cửa sổ lớn, thích hợp ngắm nhìn thành phố Los Angeles.

Ngắm không gian căn penthouse giá 7 triệu USD của đạo diễn phim Fast & Furious: Dinh thự trên không rộng tới 400m2, còn được công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa - Ảnh 7.

Phòng ngủ với tông màu xám, trắng là chủ đạo.

Ngắm không gian căn penthouse giá 7 triệu USD của đạo diễn phim Fast & Furious: Dinh thự trên không rộng tới 400m2, còn được công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa - Ảnh 8.

Khu vực sinh hoạt chung.

Song các nhà môi giới gợi ý nó có thể dễ dàng chuyển đổi tùy theo mục đích cá nhân để phù hợp với các lối sống khác nhau.

Ý tưởng không gian mở làm mờ ranh giới giữa khu vực văn phòng và sống. Penthouse của Justin Lin được đánh giá là căn nhà hoàn hảo cho gia đình lớn hay công ty...

Với việc Los Angeles đang ở giữa cuộc khủng hoảng nhà ở nghiêm trọng, một số người nhận thấy sự hứa hẹn trong việc biến các tòa nhà văn phòng không hoạt động thành căn hộ thông qua việc tái thiết kế.

Theo Forbes

https://cafef.vn/ngam-khong-gian-can-penthouse-gia-7-trieu-usd-cua-dao-dien-phim-fast-furious-dinh-thu-tren-khong-rong-toi-400m2-con-duoc-cong-nhan-la-di-tich-lich-su-van-hoa-2022011914145572.chn

Lam Phương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên