MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngân hàng tạm ngưng loạt chi nhánh tại TP.HCM để giãn cách xã hội tăng cường

23-08-2021 - 15:12 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng tạm ngưng loạt chi nhánh tại TP.HCM để giãn cách xã hội tăng cường

Ngân hàng cho biết chỉ duy trì giao dịch một số chi nhánh để đảm bảo nhu cầu của người dân. Các chi nhánh này vận hành theo nguyên tắc “3 tại chỗ” và áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV để đảm bảo an toàn cho khách hàng đến giao dịch.

Trong nỗ lực kiểm soát dịch Covid -19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường,  TP HCM tiếp tục siết chặt và đẩy các biện pháp phòng chống dịch lên mức cao nhất. Theo đó, tất cả người dân không được ra đường và tạm dừng mọi hoạt động trên địa bàn, ngoại trừ những dịch vụ thiết yếu.

Tuân thủ theo chỉ thị 16/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội và nghiêm túc thực hiện theo yêu cầu của UBND TP HCM. VPBank xin thông báo: Từ ngày 23/8 đến 06/9/2021, tạm thời đóng cửa các chi nhánh VPBank tại TP HCM, chỉ duy trì giao dịch 5 chi nhánh gồm: VPBank Hồ Chí Minh, VPBank Bến Thành, VPBank Sài Gòn, VPBank Gia Định, VPBank Cộng Hoà.

Các chi nhánh này vận hành theo nguyên tắc “3 tại chỗ” và áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV để đảm bảo an toàn cho khách hàng đến giao dịch.

Ngay khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, các chi nhánh tại TP.HCM sẽ mở cửa hoạt động trở lại bình thường và VPBank có những thông báo tiếp theo để khách hàng chủ động lên kế hoạch thực hiện các giao dịch của mình tại VPBank.

Tương tự, OCB thông báo đóng cửa 26/30 chi nhánh, phòng giao dịch nhằm thực hiện giãn cách xã hội. 4 chi nhánh còn lại vẫn đang hoạt động bao gồm Trung tâm kinh doanh, Chi nhánh Thủ Đức, Chi nhánh Tân Thuận và Chi nhánh Tân Bình.

ACB cũng thông báo danh sách 34 điểm giao dịch trên địa bàn TP.HCM hoạt động bình thường nhưng có đến 103 điểm giao dịch tạm ngưng hoạt động (chủ yếu là các phòng giao dịch) từ ngày 23.8 đến 6.9…

Các ngân hàng cũng khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ Internetbanking, mobilebanking trong thời kỳ dịch bệnh để đảm bảo an toàn. 

Thu Thuỷ

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên