TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng tung chiêu hút khách: Gửi tiền trúng vàng, trả lãi suất cao

24-05-2022 - 15:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng tung chiêu hút khách: Gửi tiền trúng vàng, trả lãi suất cao

Không chỉ mạnh tay cộng lãi suất khi gửi tại quầy mà gửi tiền online cũng được nhiều ưu đãi.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa công bố loạt chương trình tri ân khách hàng gửi tiền.

Theo đó, vào thứ 3, 5, 7 hàng tuần từ ngày 17/05 đến 31/05/2022, OCB dành ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách hàng gửi tiền tại quầy với lãi suất lên đến 6,9%/năm cho kỳ hạn 36 tháng. 

Cụ thể, với kỳ hạn dưới 6 tháng, tổng lãi suất sau tăng tối đa 4% (bằng trần Lãi suất huy động của NHNN);  Kỳ hạn từ 6 đến 11 tháng: khách được cộng ngay 0,6% lãi suất khi gửi tiết kiệm;  Kỳ hạn từ 12 đến 36 tháng được cộng ngay 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm, trong đó kỳ hạn 36 tháng lãi suất tới 6,9%/năm.

Đặc biệt, ngân hàng ưu đãi không giới hạn số tiền gửi.

Còn trên kênh điện tử (OCB OMNI phiên bản ứng dụng), OCB triển khai chương trình Sinh nhật rộn ràng - Gửi tiền trúng vàng (sinh nhật của OCB là 10/6), thời gian áp dụng từ ngày 23/05/2022 đến ngày 31/07/2022.

Sản phẩm áp dụng là Tiết kiệm điện tử, bao gồm: Tiết kiệm điện tử thông thường, Hợp đồng tiền gửi điện tử, Tiết kiệm tích lũy điện tử và Tiết kiệm Omni Flex.

 Kỳ hạn áp dụng: Tiết kiệm điện tử thông thường/Hợp đồng tiền gửi điện tử: từ 01 tháng trở lên. Tiết kiệm tích lũy điện tử: từ 06 tháng trở lên. Tiết kiệm Omni Flex: từ 30 ngày trở lên.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm điện tử kênh online qua ứng dụng OCB OMNI.

Nội dung chương trình cụ thể như sau: Với mỗi sổ tiết kiệm điện tử gửi mới tối thiểu 5 triệu đồng thỏa điều kiện chương trình, khách hàng sẽ nhận được mã lượt quay tham gia vòng quay may mắn online trên OCB OMNI (phiên bản ứng dụng). Khách hàng có bao nhiêu mã lượt quay được quay bấy nhiêu lượt.

Cơ cấu giải thưởng gồm vàng SJC; sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng; sổ tiết kiệm 5 triệu đồng; sổ tiết kiệm 2 triệu đồng và khách hàng có thể tham khảo chi tiết thông tin trên website của OCB.

Ngân hàng tung chiêu hút khách: Gửi tiền trúng vàng, trả lãi suất cao - Ảnh 1.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt đảm bảo an toàn và bảo mật, OCB luôn là một lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi gửi tiết kiệm cũng như sử dụng dịch vụ ngân hàng khác.

https://cafef.vn/ngan-hang-tung-chieu-hut-khach-gui-tien-trung-vang-tra-lai-suat-cao-20220524153447503.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên