TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Việt Á miễn nhiệm hàng loạt nhân sự cấp cao

26-05-2016 - 21:53 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Việt Á miễn nhiệm hàng loạt nhân sự cấp cao

Trong 1 năm trở lại đây, ngân hàng Việt Á đã miễn nhiệm 6 Phó tổng giám đốc, không những vậy, ngân hàng còn thay trưởng ban kiểm soát và miễn nhiệm thành viên HĐQT.

Báo cáo tài chính hợp nhất đã kiểm toán năm 2015 của Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) cho thấy nhân sự cấp cao của ngân hàng trong thời gian qua biến động mạnh.

Đầu tiên là việc miễn nhiệm 6 Phó Tổng giám đốc, trong đó bao gồm bà Nguyễn Thị Thu Hạnh, ông Phạm Quang Thuần, ông Vũ Nhật Lâm, ông Nguyễn Anh Tuấn, ông Trịnh Minh Thảo và ông Trần Thái Hòa.

VietABank đồng thời miễn nhiệm Trường ban Kiểm soát là bà Bùi Thị Thu Vân và bầu thay thế bà Nguyễn Kim Phượng và miễn nhiệm ông Nguyễn Quang Vinh chức danh thành viên HĐQT.

Trong khi đó, mới đây, Việt Á đã miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với bà Phương Thanh Nhung và bổ nhiệm bà Nhung làm Phó chủ tịch HĐQT.

Đồng thời, ngân hàng Việt Á đã quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hảo giữ chức vụ Phó tổng giám đốc điều hành ngân hàng kể từ ngày 6/5/2016. Trước đó ông Hảo đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực ngân hàng Việt Á.

Như vậy ban điều hành ngân hàng hiện nay còn 2 thành viên ngoài ông Hảo còn 1 Phó Tổng giám đốc khác là ông Phạm Linh. Số lượng thành viên trong HĐQT của Việt Á đang là 6 người.

Kim Tiền

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên