MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngân Khánh hợp tác trao cơ hội học diễn xuất quốc tế cho diễn viên trẻ Việt Nam

23-10-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Các diễn viên trẻ Việt Nam có cơ hội tham gia khóa học đào tạo diễn xuất chuyên sâu ở Sydney (Australia) trong 3 tháng với bậc thầy huấn luyện diễn xuất Dean Carey - người trực tiếp chỉ dạy cho ngôi sao Hugh Jackman.

Trung tâm Actor Centre Australia (ACA) có hơn 30 năm hoạt động trong ngành đào tạo diễn xuất và hướng dẫn cho nhiều thế hệ diễn viên đẳng cấp quốc tế. Nơi đây được vinh danh là một trong những cơ sở đào tạo sân khấu hàng đầu tại Australia.

Chương trình đào tạo diễn xuất kéo dài 12 tuần học tập chuyên sâu ở ACA sẽ là hành trình đầy thú vị. Các học viên được truyền cảm hứng bởi những người thầy giàu kinh nghiệm cùng với đó là việc trải nghiệm văn hóa đa dạng, đầy màu sắc của Sydney. Các diễn viên trẻ có cơ hội tiếp cận chương trình học diễn xuất khác biệt, táo bạo, được thiết kế để nâng tầm kỹ thuật diễn xuất lên tầm cao quốc tế.

Nhà sáng lập, Giám đốc của ACA kiêm người trực tiếp hướng dẫn - Dean Carey cho biết: "Mỗi nghệ sĩ sau khi học có thể trở về nhà và thực hiện ước mơ của họ, đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà bằng những giá trị nghệ thuật đỉnh cao mà họ được đào tạo tại đây. Đây là chương trình đào tạo không giống bất kỳ chương trình nào khác và tôi mong được chào đón mỗi nghệ sĩ đến đây trải nghiệm sự sáng tạo và văn hóa phi thường tại đây".

"ACA là một phần rất lớn trong sự nghiệp phát triển của tôi. Hành trình diễn xuất của tôi bắt đầu từ ACA và tôi luôn biết ơn nơi này. Tôi rất vui khi thấy tinh thần, sức sống, sự ấm áp và niềm vui của nơi này vẫn luôn tiếp diễn và sinh động như thế. Tôi mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm của mình với các sinh viên và được nhìn thấy họ phát triển như những nghệ sĩ thực thụ ", tài tử Hugh Jackman chia sẻ.

Nói về người thầy của mình, ngôi sao Wolverine bày tỏ sự ngưỡng mộ rằng các lớp học của Dean Carey luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và đam mê. Dean Carey là một trong số hiếm giáo viên không chỉ đem lại cho học viên niềm tin mà còn khai sáng những điều tốt đẹp nhất của họ.

Chủ tịch và Giám đốc của ACA, ông David Chiem nhận định rằng: "Bây giờ hơn bao giờ hết là thời gian để tôn vinh sức mạnh của sân khấu để làm phong phú và làm sinh động câu chuyện kể trong trái tim và tâm hồn con người".

Đại sứ và đối tác chiến lược của ACA Việt Nam - nữ diễn viên Ngân Khánh cho biết: "ACA là tia lửa thổi bùng niềm khao khát luôn cháy âm ỉ trong tôi. Chương trình đào tạo diễn xuất quốc tế chuyên sâu này là cơ hội để bạn đi trên con đường trở thành diễn viên chuẩn quốc tế. Đó là môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về những kĩ năng biểu diễn trên sân khấu mang tầm vóc quốc tế. Chương trình chính là cầu nối cho các nam nữ diễn viên trẻ Việt Nam và các thế hệ tiếp theo đến được với sự đào tạo bài bản ấy và là cơ hội để nhìn thấy nền điện ảnh Việt Nam thực sự bước sang một chương mới".

Ngân Khánh hợp tác trao cơ hội học diễn xuất quốc tế cho diễn viên trẻ Việt Nam - Ảnh 1.

Diễn viên Ngân Khánh là đối tác chiến lược, đem ACA về Việt Nam tuyển sinh

Cụ thể, tham gia khoá học diễn xuất 3 tháng, các học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp về kỹ thuật biểu diễn về sân khấu, giọng nói, hình thể và kĩ năng diễn xuất trước ống kính. Các tài năng trẻ được học cách kết nối và hiểu biết sâu sắc về tầm nhìn và cách kể chuyện của nền công nghiệp điện ảnh thế giới. Ngoài ra, học viên còn được cọ xát với những tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp điện ảnh và sân khấu nhà hát ở Australia.

Để thúc đẩy việc tìm kiếm tài năng diễn xuất Việt Nam, vào tháng 11 tới, Dean Carey, đội ngũ giáo viên hướng dẫn của trung tâm ACA cùng với nữ diễn viên Ngân Khánh sẽ tổ chức chuỗi sự kiện tại Việt Nam. Đó bao gồm hai buổi tọa đàm chuyên sâu chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất cùng một buổi auditon (tuyển chọn) các học viên cho khóa học.

Các hoạt động riêng biệt trong chuỗi sự kiện bao gồm:

1. Tòa đàm diễn xuất của Dean Carey: Tại sao diễn xuất lại quan trọng hơn bao giờ hết

Thời gian: 13:30 - 15:00 ngày 16/11 tại Le Meridien 3C Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

2. Tọa đàm diễn xuất của Dean Carey: Sức mạnh của sự kết nối trong diễn xuất

Thời gian: 15:30 - 17:30 ngày 16/11 tại Le Meridien 3C Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

3. Đăng ký tuyển chọn diễn xuất cho Chương trình diễn xuất quốc tế của Dean Carey ở Sydney (ACA): Khóa học chuyên sâu năm 2020.

Thời gian: 10:00 - 17:00 ngày 17/11 tại Le Meridien 3C Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Ngân Khánh hợp tác trao cơ hội học diễn xuất quốc tế cho diễn viên trẻ Việt Nam - Ảnh 2.

Một số lưu ý khi tham gia buổi tuyển chọn diễn xuất cho Chương trình diễn xuất quốc tế ACA năm 2020:

- Thời gian biểu diễn của mỗi nhóm sẽ kéo dài trong 2 giờ và sẽ được hướng dẫn bởi Dean Carey.

- Mỗi người cần chuẩn bị 2 đoạn hài độc thoại dài không quá 2 phút. Một đoạn độc thoại cần được viết vào bối cảnh trước năm 1930 (được xem là cổ điển) và một đoạn độc thoại được viết vào bối cảnh sau năm 1930 (được xem là hiện đại).

- Bạn nên chọn những phần nội dung phù hợp nhất với khả năng của mình.

- Bạn có thể thực hiện từng đoạn độc thoại bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

- Bạn sẽ được trao đổi với các thành viên ban giám khảo trước giờ diễn và có thời gian chuẩn bị tinh thần trước giờ diễn.

- Không khí buổi tuyển chọn năng động và vui vẻ nhằm giúp bạn có thể làm tốt nhất phần dự thi của mình.

Link đăng ký tham gia khóa học: https://bit.ly/2OThvDe

Video giới thiệu trường ACA: https://www.youtube.com/watch?v=L6y7yIM2GOs

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên