TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngành nha khoa Đài Loan khẳng định năng lực với các sản phẩm xuất sắc thế giới

13-10-2020 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngành nha khoa Đài Loan khẳng định năng lực với các sản phẩm xuất sắc thế giới

Theo báo cáo mới nhất của WHO, 30% người từ 65 tuổi trở lên trên thế giới bị mất dần răng. Do đó, nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc răng miệng sẽ tiếp tục tăng lên.

Ước tính nhu cầu thị trường cấy ghép nha khoa toàn cầu sẽ đạt mức cao nhất vào năm 2026, với giá trị kinh doanh dự kiến ​​sẽ đạt tới 570 tỷ USD. Riêng vật liệu nha khoa sản xuất tại Đài Loan chiếm 94% toàn bộ dòng sản phẩm nha khoa toàn cầu, với giá trị sản lượng dự kiến ​​đạt 10 tỷ USD vào năm 2025. Điều này cho thấy rõ sức mạnh sản xuất của Đài Loan.

Để đáp ứng kịp thời với nhu cầu của thị trường cũng như khẳng định năng lực ngành nghề, ngày 30 tháng 9 vừa qua, hội thảo trực tuyến ra mắt sản phẩm và vật liệu nha khoa "Dentistry of Excellence" đạt giải thưởng Taiwan Excellence đã được tổ chức. Năm doanh nghiệp đạt giải đã giới thiệu các sản phẩm sáng tạo nhất, bao gồm Hệ thống Hình ảnh Thời gian thực của EPED, Giải pháp Kỹ thuật số cho Cấy ghép Đa chức năng của Saturn Imaging, Đèn trám răng LED của Dentmate, Máy in Nha khoa 3D của Young Optics với công nghệ quang học vượt trội, Tay khoan Nội nha và Máy quét Hình ảnh Nha khoa của DHEF. Sự kiện do TAITRA, Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan và Cục Thương mại Quốc tế, Bộ Kinh tế Đài Loan phối hợp tổ chức.

"Môi trường y tế hiện đại, hệ thống dữ liệu bảo hiểm y tế tiên tiến và công nghệ tích hợp cơ khí tự động và điện tử là những tài sản lớn trong lĩnh vực nha khoa. Trong thập kỷ qua, các sản phẩm từ Đài Loan đã chứng minh năng lực sáng tạo của mình trong ngành nha khoa." Bà Leonor Lin, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành TAITRA cho biết tại chiến dịch ra mắt sản phẩm trực tuyến này.

Ngành nha khoa Đài Loan khẳng định năng lực với các sản phẩm xuất sắc thế giới - Ảnh 1.

Thứ 3 từ phải sang) Bà Ivy – Quản lý Kinh doanh Dự án Công ty Dentmate Technology Co., Ltd

Là một đối tác đáng tin cậy trên thế giới, Taiwan Excellence đã lựa chọn những sản phẩm xuất sắc đại diện cho ngành công nghiệp Nha khoa tại Đài Loan. Cụ thể trong buổi ra mắt sản phẩm, EPED đã giới thiệu IRIS và SimEx, giải pháp tùy chỉnh linh hoạt và dễ dàng lấy dấu răng để phục vụ trong các chương trình giảng dạy nha khoa. Saturn Imaging's ImplantMax mang đến hình ảnh và điều hướng rõ nét giúp nha sĩ đưa ra được nhận định lâm sàng chính xác, sản phẩm phù hợp trong điều trị và cả giảng dạy. Đèn trám răng Dental Curing Light and Headlight của Dentmate không chỉ nhẹ mà còn dễ sử dụng. Máy in 3D xử lý ánh sáng kỹ thuật số của Young Optics cung cấp vật liệu in ổn định với các thông số không đổi. Bạn có thể in 12 mô hình trong vòng 3 giờ để đáp ứng hiệu quả nhu cầu của nha sĩ. Hệ thống Digirex PSP Scanner của DHEF tích hợp một hệ thống xử lý hình ảnh mạnh mẽ vào một chiếc máy nhỏ và tay cầm nội nha Endomax Brite giúp cải thiện khả năng hiển thị và an toàn trong điều trị tủy răng.

Ngành nha khoa Đài Loan khẳng định năng lực với các sản phẩm xuất sắc thế giới - Ảnh 2.

(Thứ 2 từ phải sang) Ông Beender Yang – Giám đốc Kinh doanh Quốc tế Công ty Saturn Imaging Inc

Tất cả các sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy này cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn cho người dùng và tạo điều kiện cho các cơ sở điều trị nha khoa tiết kiệm thời gian, chi phí và cải thiện dịch vụ. Các doanh nghiệp Đài Loan luôn tự tin có thể mang đến các sản phẩm tốt nhất cho người dùng toàn cầu để đáp ứng nhu cầu của họ.

Vào ngày 16/10, hoạt động cuối cùng của chuỗi sự kiện Taiwan Excellence Smart Medical Express với chủ đề "Diễn đàn Đài Loan – Đông Nam Á về những Sáng kiến trong Thiết bị Y tế" sẽ được tổ chức nhằm chia sẻ những công nghệ y tế mới nhất của Đài Loan.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên