MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngay trước khi bị bắt tạm giam, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn thông báo tổ chức talkshow "Nghịch lý thay đạo lý"

24-03-2022 - 20:20 PM | Xã hội

Ngay trước khi bị bắt tạm giam, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn thông báo tổ chức talkshow "Nghịch lý thay đạo lý"

Mới đây, thông tin về việc bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam bị khởi tố và bắt tạm giam đã khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Cụ thể, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Đáng chú ý, vào ngay trước thời điểm có thông tin trên (chiều ngày 24/3), trên trang Facebook cá nhân của trợ lý, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn thông báo sẽ tổ chức một buổi "gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện trực tiếp" trong talkshow tại Trường đua Đại Nam vào 18h ngày 26/3.

 Ngay trước khi bị bắt tạm giam, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn thông báo tổ chức talkshow Nghịch lý thay đạo lý  - Ảnh 1.

Chương trình Talkshow sắp tới được bà Phương Hằng công bố

Talkshow lần này được làm với chủ đề "Nghịch lý thay đạo lý" với sự tham gia của một số người từng xuất hiện trong những buổi livestream trước đó của bà Phương Hằng. Ngoài ra, buổi talkshow vẫn được bà Phương Hằng thông báo phát trực tiếp trên nhiều nền tảng MXH khác nhau.

Trong thời gian vừa qua, bà Phương Hằng đã không ít lần khiến dư luận không khỏi xôn xao về những phát ngôn "gây sốc" của mình trên sóng livestream về nhiều người nổi tiếng.

Hiện vụ việc vẫn nhận được nhiều sự chú ý của dư luận.

Trước đó, ngày 11/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM cho biết, đã tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, ngụ quận 3, là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) để phục vụ công tác điều tra.

Thời hạn tạm hoãn xuất cảnh với bà Nguyễn Phương Hằng kể từ ngày 16/2 đến ngày 29/4/2022 để phục vụ việc xác minh, điều tra.

Tại buổi họp báo gần đây, Công an tỉnh Bình Dương xác nhận đang thụ lý xác minh điều tra đơn của 6 cá nhân đã tố giác, tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đưa tin sai sự thật, vu khống, làm nhục người khác, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân… Ngược lại, bà Nguyễn Phương Hằng cũng đứng ra tố giác, tố cáo nhiều cá nhân ở công an các tỉnh thành.

https://kenh14.vn/ngay-truoc-khi-bi-bat-tam-giam-ba-nguyen-phuong-hang-van-thong-bao-to-chuc-talkshow-nghich-ly-thay-dao-ly-20220324192918297.chn

Theo PV

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên