MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nghẹn ngào trước hình ảnh Nữ hoàng Anh gạt nước mắt, ngồi cô đơn một mình trong tang lễ tiễn biệt người chồng 73 năm

18-04-2021 - 08:56 AM | Sống

Mạnh mẽ, kiên cường là vậy nhưng Nữ hoàng Anh cũng không thể bình tĩnh đối mặt sự mất mát quá lớn này.

Ngày 17/4, tang lễ của Hoàng thân Philip - phu quân Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã được cử hành tại Nhà nguyện St. Geogre. Sau 73 năm gắn bó khăng khít, ngày hôm nay, Nữ hoàng Anh đã phải tiễn biệt người bạn đời, người bà luôn gọi là "sức mạnh và chỗ dựa của tôi".

Hình ảnh lẻ loi, lặng lẽ của Nữ hoàng Anh - người vẫn luôn nổi tiếng là mạnh mẽ, kiên cường ngày hôm nay khiến công chúng không khỏi xúc động và thương cảm.

Nghẹn ngào trước hình ảnh Nữ hoàng Anh gạt nước mắt, ngồi cô đơn một mình trong tang lễ tiễn biệt người chồng 73 năm - Ảnh 1.

Nữ hoàng ngồi trên xe ô tô cùng người hầu cận của mình đến nơi tổ chức tang lễ

Nghẹn ngào trước hình ảnh Nữ hoàng Anh gạt nước mắt, ngồi cô đơn một mình trong tang lễ tiễn biệt người chồng 73 năm - Ảnh 2.
Nghẹn ngào trước hình ảnh Nữ hoàng Anh gạt nước mắt, ngồi cô đơn một mình trong tang lễ tiễn biệt người chồng 73 năm - Ảnh 3.

Phóng viên ghi lại được hình ảnh bà đưa tay lên lau nước mắt suốt thời gian dài khi ngồi trong xe

Nghẹn ngào trước hình ảnh Nữ hoàng Anh gạt nước mắt, ngồi cô đơn một mình trong tang lễ tiễn biệt người chồng 73 năm - Ảnh 4.

Bà mặc trang phục đen từ đầu đến chân và đeo khẩu trang theo quy định

Vì quy định phòng dịch Covid-19, Nữ hoàng đeo khẩu trang, ngồi một mình trên hàng ghế của nhà thờ, trong khi tất cả các thành viên hoàng gia còn lại ngồi ở dãy ghế đối diện.

Nghẹn ngào trước hình ảnh Nữ hoàng Anh gạt nước mắt, ngồi cô đơn một mình trong tang lễ tiễn biệt người chồng 73 năm - Ảnh 5.
Nghẹn ngào trước hình ảnh Nữ hoàng Anh gạt nước mắt, ngồi cô đơn một mình trong tang lễ tiễn biệt người chồng 73 năm - Ảnh 6.

Nữ hoàng ngồi riêng một mình trong suốt thời gian diễn ra tang lễ

Nghẹn ngào trước hình ảnh Nữ hoàng Anh gạt nước mắt, ngồi cô đơn một mình trong tang lễ tiễn biệt người chồng 73 năm - Ảnh 7.
Nghẹn ngào trước hình ảnh Nữ hoàng Anh gạt nước mắt, ngồi cô đơn một mình trong tang lễ tiễn biệt người chồng 73 năm - Ảnh 8.
Nghẹn ngào trước hình ảnh Nữ hoàng Anh gạt nước mắt, ngồi cô đơn một mình trong tang lễ tiễn biệt người chồng 73 năm - Ảnh 9.

Người xem trực tiếp tang lễ bắt gặp khoảnh khắc Nữ hoàng lặng lẽ lấy tay gạt nước mắt khi linh cữu Hoàng thân Philip được đưa vào nhà thờ

Linh cữu Hoàng thân Philip đã được đặt trong Hầm hoàng gia tại Nhà nguyện St. George và vẫn sẽ ở đây cho đến khi Nữ hoàng qua đời. Điều đó có nghĩa là Hoàng thân Philip sẽ được chôn cất sau cùng với Nữ hoàng. Khi bà từ trần, hai người sẽ nằm cạnh nhau trong nhà tưởng niệm mãi mãi.

Nguồn: Daily Mail


Theo Chi Chi

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên