MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngô luộc bất ngờ trở thành món ăn siêu hot ở châu Phi, bán sạch hàng trong 10 phút

19-11-2022 - 13:11 PM | Thị trường

Ngô luộc bất ngờ trở thành món ăn siêu hot ở châu Phi, bán sạch hàng trong 10 phút

Sau chả lá lốt, nem rán, bánh chuối... ngô luộc - món ăn quen thuộc với nhiều gia đình người Việt tiếp tục được vlogger người Angola giới thiệu ở chợ và nhanh chóng thu hút nhiều thực khách xếp hàng mua và thưởng thức.

Lindo - vlogger người Angola sở hữu kênh Youtube với gần 400.000 lượt theo dõi không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng Youtube Việt Nam. Mới đây, anh chàng này lại tiếp tục giới thiệu đến người dân Angola một ăn dân dã, cực kỳ quen thuộc với người dân Việt là ngô luộc. Điều khiến mọi người không khỏi bất ngờ là gian hàng của Lindo đã bán hết sạch chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Trong vlog, Lindo chia sẻ loại ngô anh lựa chọn là ngô đến từ Việt Nam, anh đã luộc sẵn ở nhà và mang một nồi to ra chợ bán. Trên gian hàng của mình, Lindo để một chiếc khay và bày ra khoảng 3-4 bắp. Còn lại, anh chàng để trong nồi vì muốn giữ cho ngô luôn nóng hổi.

Ngô luộc bất ngờ trở thành món ăn siêu hot ở châu Phi, bán sạch hàng trong 10 phút - Ảnh 1.

Mỗi bắp ngô Lindo sẽ bán với giá 100kz (khoảng 6 nghìn đồng). (Ảnh chụp màn hình - Nguồn: Lindo Vlogs).

Mỗi khách đến mua ngô đều được trực tiếp lựa chọn bắp mà mình thích. Mỗi bắp Lindo sẽ bán với giá 100kz (khoảng 6 nghìn đồng tiền Việt). Ngoài ra, mọi người còn được tặng kèm thêm 1 cốc nước ngô nóng.

Ngô luộc bất ngờ trở thành món ăn siêu hot ở châu Phi, bán sạch hàng trong 10 phút - Ảnh 2.

Sạp hàng Youtuber Lino thu hút người dân trong buổi chợ phiên (Ảnh chụp màn hình - Nguồn: Lindo Vlogs).

Ngay khi vừa mở sạp bán hàng, tiệm ngô luộc của Lindo đã nhanh chóng thu hút rất đông người mua. Mọi người còn tranh nhau mua khiến Lindo phải dặn: “Mọi người cứ bình tĩnh nhé! Ai đến trước thì em sẽ bán trước”. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, khoảng 10 phút, gian hàng ngô của Lindo đã bán hết sạch. Rất nhiều khách hàng tỏ ra tiếc nuối vì muốn mua thêm nhưng không còn hàng.

Trước đó, Lindo cũng đã bán món bánh chuối Việt Nam rất đắt hàng. Hai bánh được Lindo bán với giá 50kz (khoảng 3 nghìn đồng). Ngay khi vừa bày bán, gian hàng đã thu hút rất đông người đến mua, chỉ chưa đầy 30 phút, Lindo đã bán hết sạch bánh chuối Việt Nam.

Minh Ngọc

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên