MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngỡ ngàng sự thật sau màn rao bán sầu riêng "không chạm đất", giá 2,7 triệu/quả

24-07-2021 - 08:37 AM | Thị trường

Bài đăng bán quả sầu riêng với giá trên trời của 1 người đàn ông đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đoạn đăng tải của anh Wan Mahussin Wan Zain, một người đàn ông 27 tuổi sống ở Shah Alam, Selangor, Malaysia gần đây đã lan truyền chóng mặt khi anh ta "rao bán" 1 quả sầu riêng vơi giá sau khi anh ta nói đùa trên máy ảnh để bán một quả sầu riêng với giá 500 RM (khoảng 2,7 triệu đồng). Người đàn ông này cho rằng, đây là trái sầu riêng siêu đặc biệt, vì "không chạm đất".

Theo lời "quảng cáo" của Wan Mahussin Wan Zain, quả sầu riêng này rơi trúng ô tô và làm vỡ kính chắn gió phía sau chiếc xe của anh. Bởi vậy, số tiền rao bán quả sầu bằng đúng tiền thay kính mới cho xe.

Ngỡ ngàng sự thật sau màn rao bán sầu riêng không chạm đất, giá 2,7 triệu/quả - Ảnh 1.

Quả sầu riêng "trời đánh". (Nguồn ảnh FB: Wan Mahussin Wan Zain)

Ngỡ ngàng sự thật sau màn rao bán sầu riêng không chạm đất, giá 2,7 triệu/quả - Ảnh 2.

Chiếc xe tan tành... (Nguồn ảnh FB: Wan Mahussin Wan Zain)

"Quả sầu riêng mọc trên cây trước nhà, mà chúng tôi thường giăng lưới chờ sẵn để tránh rơi xuống đất. Tuy nhiên, quả này có lẽ đã xuyên qua khe hở nhỏ giữa các tấm lưới và trúng xe tôi", người đàn ông nói.

Sau khi đăng tải, bài đăng này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên Facebook cũng như nhận được hơn 300.000 lượt xem trên Twitter. Đã có nhiều người đề nghị mua quả sầu đặc biệt hoặc chia sẻ 1 phần chi phí sửa kính xe với chàng trai, nhưng anh cho biết, việc đăng thông tin này lên mạng chỉ để giải trí, bớt buồn vì xe bị hỏng, việc mua bán cũng không diễn ra và gia đình anh đã ăn quả sầu riêng đó.

Ngỡ ngàng sự thật sau màn rao bán sầu riêng không chạm đất, giá 2,7 triệu/quả - Ảnh 3.

Gia đình Wan đã chuẩn bị sẵn lưới để hứng sầu riêng... nhưng đến trái gần đây thì bất thành.

"Tôi quyết định quay đoạn video và đùa vui rao bán quả sầu riêng với mức giá 500RM chỉ vì muốn cải thiện tâm trạng bản thân. Tôi đã đưa video này lên một nhóm nông dân trên Facebook, nơi mọi người thường bàn luận về sản phẩm của họ.

Tôi nhận được rất nhiều phản ứng khác nhau của mọi người. Có người khen tôi ngầu trong khi một số khác thì chia buồn với tôi nhưng xem đến cuối clip thì ai cũng bật cười", Wan chia sẻ.

Câu chuyện của Wan hiện vẫn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đa phần mọi người thích thú về sự bình tĩnh của Wan, nhất là trong hoàn cảnh quả sầu riêng vườn nhà phá tan tành ô tô. Thêm nữa, trái sầu riêng kia ăn cũng rất ngon, bù đắp cho những thiệt hại nó đã gây ra, nếu không thì hẳn Wan sẽ lại khóc thêm lần nữa mất.

Toyota trang bị gì cho mẫu xe 400 triệu, "uống" ít xăng đáng kinh ngạc 2,79 lít/100 km?

Theo Hoàng Linh (t/h)

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên