MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngôi Sao - khẳng định vị thế phim cách nhiệt tại Việt Nam

06-05-2022 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngôi Sao - khẳng định vị thế phim cách nhiệt tại Việt Nam

Để thuyết phục người dùng lựa chọn, tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian dài không gì thực tế bằng việc sở hữu sản phẩm thực sự chất lượng. Và Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao chính là minh chứng cho khẳng định này.

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống nắng, chống nóng hiệu quả cho ô tô và nhà kính. Ngôi Sao đã thành công trong việc giới thiệu sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận vì những lợi ích vượt trội.

Ngôi Sao - khẳng định vị thế phim cách nhiệt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao - khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường phim cách nhiệt tại Việt Nam

Cụ thể, Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng. Hai sản phẩm chính và được Ngôi Sao kinh doanh chính hãng tại Việt Nam là phim cách nhiệt NTECH và CeraMAX. Đây đều là những sản phẩm công nghệ cao do nhà máy NDFOS – Hàn Quốc sản xuất với chất lượng và danh tiếng tỉ lệ thuận.  

Các loại phim cách nhiệt này đều phù hợp với đặc tính môi trường tại Việt Nam. Có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe của con người khỏi các tác nhân gây hại như: tia hồng ngoại, tia UV… đồng thời tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho gia chủ và doanh nghiệp khi đầu tư ban đầu và điều hòa nhiệt độ trong phòng khi quá nóng hoặc quá lạnh.

Ngôi Sao - khẳng định vị thế phim cách nhiệt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Lợi ích vượt trội mà phim cách nhiệt NTECH và CeraMAX mang lại

"Chất lượng và uy tín" là yếu tố hàng đầu trong mục tiêu phát triển của Công ty Ngôi Sao. Ngôi Sao cũng cam kết bảo hành sản phẩm minh bạch và rõ ràng nếu sản phẩm xảy ra vấn đề không mong muốn thuộc về lỗi của nhà sản xuất.

Đội ngũ nhân viên của Ngôi Sao đã và đang nỗ lực từng ngày để trở thành đơn vị chuyên nghiệp, tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp chống nắng, chống nóng hiệu quả tại Việt Nam. Phim cách nhiệt Ngôi Sao ra đời với sứ mệnh mang đến giá trị thực sự và lợi ích thiết thực tới người dùng. Đây cũng là giải pháp giúp bảo vệ môi trường bằng các tính năng chống nắng, chống nóng thân thiện. Đồng thời, tiết kiệm năng lượng tối ưu với mức đầu tư hợp lý đồng thời mang lại hiệu quả dài lâu.

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Ngôi Sao là dùng chữ Tín để giao tiếp với đối tác; dùng chữ Tâm để đối đãi với thương trường; dùng Đạo lý để cư xử với đồng nghiệp và cán bộ nhân viên. Trong 15 năm qua, phim cách nhiệt Ngôi Sao luôn khẳng định được vị thế trên thương trường và nhận được niềm tin yêu của người tiêu dùng.

Ngôi Sao - khẳng định vị thế phim cách nhiệt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường, để tất cả mọi người đều có thể sử dụng được.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao

Hotline:1900 63 36 45

Website: phimcachnhiet.com.vn

Email: ngoisao@phimcachnhiet.com.vn

Trụ sở Hà Nội: Số 371 Hoàng Hoa Thám, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 106 Duy Tân, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu

Chi nhánh TP. HCM: 590/E6 (E6 - lô E 552-588) Cách Mạng Tháng 8, P11, Q3

https://cafef.vn/ngoi-sao-khang-dinh-vi-the-phim-cach-nhiet-tai-viet-nam-20220506093432251.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên