MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử

25-12-2022 - 22:52 PM | Sống

Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử

Để thực hiện ý tưởng của mình, cô gái này đã tận dụng những đồ vật mà bố mẹ của mình sưu tầm được suốt nhiều năm trời.

Với sự phát triển của mạng xã hội, việc sáng tạo những nội dung độc đáo để thu hút người xem ngày càng trở nên quan trọng. Trên những nền tảng phổ biến, có rất nhiều người trẻ đã tìm được lối đi riêng của mình, trong đó Maris Jones là một cái tên nổi bật khi sử dụng những chất liệu từ quá khứ, mô tả phong cách sống qua từng thập niên trên thế giới.

Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử - Ảnh 1.
Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử - Ảnh 2.

Cô gái này đưa người theo dõi "quay ngược thời gian" với ý tưởng sáng tạo của mình


Theo đó, Maris Jones (32 tuổi) thường xuyên đăng các video với chủ đề "xuyên qua các thập kỷ", trong đó cô ấy nhập tâm hoàn toàn vào nhân vật và thể hiện từ thập niên 60 với những chiếc quần bó, mái tóc bồng bềnh của thập niên 80 hay thời trang bụi bặm của những năm 90. Đáng chú ý, Maris Jones còn cho biết, đa phần các đạo cụ đều được cô lấy từ bộ sưu tập của bố mẹ, những người "không muốn vứt đi bất kỳ thứ gì".

Chia sẻ với iD Magazine về công việc của mình, Maris cho biết: "Đó là khoảng giữa giấc mơ và đời thực. Tôi nghĩ rằng công việc của tôi phản ánh về những gì thực sự diễn ra trong lối sống của những người qua những thập niên trong quá khứ".

Những video cũng như bộ ảnh của nữ TikToker này nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người trẻ khi họ cho rằng tiếp cận những gì Maris làm giúp họ hiểu thêm về những phong cách, xu hướng từ phòng ngủ, quần áo, cách thế hệ xưa giải trí qua từng thời kỳ.

1950s

Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử - Ảnh 3.

1960s

Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử - Ảnh 4.

1970s

Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử - Ảnh 5.

1980s

Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử - Ảnh 6.
Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử - Ảnh 7.
Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử - Ảnh 8.

1990s

Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử - Ảnh 9.

2000s

Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử - Ảnh 10.
Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử - Ảnh 11.
Ngược dòng quá khứ, cô gái gây sốt với bộ ảnh tái hiện xu hướng và lối sống độc đáo qua các thời kỳ trong lịch sử - Ảnh 12.

Nguồn: Bored Panda, Instagram NV

Theo Thanh Tâm

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên