MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngược dòng thị trường, VSIP Bắc Ninh tỏa sáng nhờ những giá trị bền vững

30-11-2022 - 08:00 AM | Bất động sản

Ngược dòng thị trường, VSIP Bắc Ninh tỏa sáng nhờ những giá trị bền vững

Với những ưu thế tạo ra giá trị bền vững, VSIP Bắc Ninh được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá sẽ tiếp tục giữ vững vị thế trên thị trường khi sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và những điểm sáng nổi bật.

Bất động sản VSIP Bắc Ninh - Kênh đầu tư an toàn giữa thị trường biến động

Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn cuối năm, đây là thời điểm được nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên thị trường chung vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp do những yếu tố khách quan, nhưng đây cũng là một bước chuyển tốt giúp cho thị trường BĐS Việt Nam phát triển bền vững hơn.

Nhìn vào thực tế, vấn đề pháp lý vẫn đang chiếm 70% khó khăn của doanh nghiệp bất động sản, điều này đã khiến cho nguồn cung ngày càng trở nên khan hiếm. Mặt khác, giá vật liệu xây dựng, tỷ giá ngoại tệ, giá xăng dầu tăng… cũng khiến các chi phí đầu vào của sản phẩm tăng cao.

Đồng thời, những chính sách kiểm soát chặt chẽ thị trường tín dụng, trái phiếu, cổ phiếu của Nhà nước cũng khiến nhiều doanh nghiệp tiếp cận vốn vay khó khăn hơn. Với khách hàng, khả năng tiếp cận tiếp cận đòn bẩy tài chính từ ngân hàng cũng không còn như trước đây.

Dù trong bối cảnh thị trường nhiều biến động và khó khăn, nhưng theo góc nhìn tích cực của chuyên gia đây là cơ hội cho  những dự án sở hữu giá trị bền vững và sẽ "lội ngược dòng" giữa thời điểm này.

Trong giai đoạn này, có 4 loại sản phẩm BĐS sẽ tiếp tục có giao dịch, nhận được sự quan tâm cao của thị trường gồm: Chung cư, nhà để ở; BĐS đô thị công nghiệp; Nhà ở xã hội;... đây đều là các sản phẩm có giá trị thực, đem lại giá trị sử dụng cũng như giá trị tài chính cho các khách hàng.

Nằm trong những dòng sản phẩm mang lại giá trị thực, các dự án nhà ở tại Đại đô thị VSIP Bắc Ninh được đánh giá là dự án phát triển bền vững đang toả sáng vì đáp ứng các tiêu chí của nhà đầu tư. Dự án đô thị tại đây sở hữu bộ pháp lý hoàn chỉnh, gần trung tâm, giá bán đúng giá trị thực, có thể cho thuê,… trong đó Centa Riverside nằm trong đại đô thị VSIP Bắc Ninh đang sở hữu lượt quan tâm rất lớn của giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực trong Vùng Thủ đô.

Lý giải sức hút của Centa Riverside giữa Trung tâm Vùng Thủ đô

Sức hút của Centa Riverside đến từ nhiều yếu tố. Đầu tiên phải kể đến đó là pháp lý dự án. Pháp lý hoàn chỉnh chính là yếu tố tiên quyết thu hút nhà đầu tư và khách hàng mua ở thực. Bởi cho dù thị trường chuyển dịch theo hướng nào thì câu chuyện đầu tư an toàn vẫn luôn là xu hướng, giúp bảo vệ lợi ích tuyệt đối cho người mua. Vì vậy, trước khi chính thức ra mắt trên thị trường, Centa Riverside đã có một quá trình chuẩn bị chỉn chu, đảm bảo yếu tố pháp lý minh bạch, công khai.

Ngược dòng thị trường, VSIP Bắc Ninh tỏa sáng nhờ những giá trị bền vững - Ảnh 1.

Centa Riverside trở thành điểm sáng giữa Trung tâm Vùng Thủ đô.

Tiếp theo phải kể đến đó là kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển trong Vùng Thủ đô. Nhờ kết nối trực tiếp với vành đai 3, tỉnh lộ 179, nên Centa Riverside có sức hút đặc biệt khi cách Hà Nội chỉ 15 phút di chuyển, dễ dàng kết nối tới hạ tầng tiện ích của Thủ đô, sân bay Nội Bài, các cảng biển, cửa khẩu quốc tế và các công trình trọng điểm trong Vùng Thủ đô.

Đặc biệt, được định hướng quy hoạch là tổ hợp đô thị thương mại, dịch vụ cao cấp tiên phong trong Trung tâm Vùng Thủ đô, Centa Riverside có quy hoạch đồng bộ với loại hình shophouse và biệt thự đơn lập, song lập, hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận lợi và thông thoáng, thiết kế thông minh, sang trọng, hứa hẹn sẽ tạo nên chuẩn mực sống mới cho người Vùng Thủ đô.

Hơn thế nữa, với lợi thế vừa tiếp giáp khu công nghiệp vừa nằm cạnh khu dân cư, Centa Riverside sở hữu vị trí đặc biệt có thể dễ dàng cho thuê hoặc kinh doanh giúp chủ sở hữu tạo ra dòng tiền bền vững. Bởi các NĐT hiện nay có xu hướng lựa chọn những sản phẩm BĐS tích hợp giữa khu công nghệ cao và đô thị, nơi có số lượng lớn chuyên gia nước ngoài sinh sống làm việc. Bởi những khu vực này sẽ tạo cơ hội tốt để tài sản được cho thuê, kinh doanh tạo ra dòng tiền, dễ dàng thanh khoản.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn chăm sóc đến đời sống tinh thần của cư dân bằng những chương trình, sự kiện được tổ chức liên tục tạo sự sôi động cho khu đô thị như: Đường hoa Hữu Nghị, Cánh vạc Kinh Bắc, Centa Dance Party, chương trình ca nhạc Acoustic hàng tuần và tới đây là Đường hoa tết 2023,....

Các chuyên gia nhận định, những sản phẩm như Centa Riverside sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường trở thành điểm sáng trong Vùng Thủ đô và được các nhà đầu tư thông thái tìm kiếm.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên