MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người dùng có thể nhắn tin iMessage qua máy tính Windows 11

01-05-2023 - 08:40 AM | Kinh tế số

Người dùng có thể nhắn tin iMessage qua máy tính Windows 11

Trong một thông báo mới, Microsoft cho biết sẽ hỗ trợ kết nối iPhone với hệ điều hành Windows 11 thông qua ứng dụng Phone Link.

Theo Microsoft, ứng dụng Phone Link mới sẽ cho phép người dùng iPhone thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn văn bản, tin nhắn iMessage, xem thông báo ngay trên máy tính chạy Windows 11. Chức năng này dự kiến sẽ được triển khai ở Windows 11 trên toàn thế giới từ giữa tháng 5.

Tuy nhiên, tính năng vẫn có một số hạn chế nhất định như không hỗ trợ các cuộc trò chuyện nhóm, không cho phép người dùng gửi hình ảnh hay video và không thể xem được lịch sử hội thoại.

Ngoài ra, Microsoft cho biết, ứng dụng Phone Link mới sẽ chỉ hỗ trợ những chiếc iPhone chạy hệ điều hành iOS 14 trở lên. Bên cạnh đó, tính năng này sẽ không khả dụng cho iPad hay máy tính Mac.

Theo MacRumors, giải pháp này của Microsoft tương đối phức tạp bởi tính năng nhắn tin iMessage không được Apple trực tiếp hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 11. Tuy nhiên, đây vẫn là một trải nghiệm thú vị dành cho những người dùng iPhone không sử dụng máy tính Mac.

Theo P.L

VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên