MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người dùng Facebook và Instagram có thể chỉnh sửa video dựa trên AI

18-11-2023 - 11:25 AM | Kinh tế số

Mới đây, công ty Meta đã phát hành hai tính năng mới dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), giúp người dùng Instagram hoặc Facebook có thể dễ dàng chỉnh sửa các video của mình.

Người dùng Facebook và Instagram có thể chỉnh sửa video dựa trên AI - Ảnh 1.

Với tên gọi Emu Video, tính năng này cho phép tạo ra các video dài 4 giây kèm theo chú thích và hình ảnh, được ghép nối với mô tả.

Tính năng còn lại được gọi là Emu Edit cho phép người dùng dễ dàng thay đổi hoặc chỉnh sửa video bằng mô tả văn bản. Các công cụ mới là sự cải tiến của mô hình gốc Emu, tạo ra hình ảnh để phản hồi các mô tả bằng văn bản.

Emu được tăng cường bởi công nghệ AI sáng tạo và một số công cụ chỉnh sửa hình ảnh AI trên Instagram sẽ cho phép một người chụp ảnh và thay đổi phong cách hoặc hình nền trực quan.

Trong một năm qua, các công ty công nghệ đã đổ xô vào thị trường AI để đưa ra có những tính năng mới hơn và cải tiến quy trình kinh doanh.

Meta đã có những bước tiến nhanh chóng trong AI và lĩnh vực này trở thành một trong những điểm tập trung quan trọng nhất của công ty nhằm cạnh tranh với những gã khổng lồ khác như Microsoft, Google và Amazon.


Theo P.V

Vnmedia

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên