MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người hâm mộ chỉ trích Công Phượng, còn HLV Curacao bày tỏ ấn tượng mạnh với tiền đạo đá hỏng 11m của Việt Nam

09-06-2019 - 08:34 AM | Sống

HLV Remko Bicentini của đội tuyển Curacao đã bày tỏ sự ấn tượng rất lớn với Công Phượng và thủ môn Đặng Văn Lâm sau trận chung kết King’s Cup 2019 diễn ra vào tối 8/6 tại SVĐ Thunder Castle.

HLV Remko Bicentini nói: "Việt Nam là một đối thủ tốt với chúng tôi. Họ cũng có nhiều cái tên hay. Cầu thủ số 10 (Công Phượng) tôi rất ấn tượng nhưng không nhớ tên, thủ môn (Đặng Văn Lâm) cũng vậy.

Việt Nam chơi bóng với nhiều năng lượng. Họ tạo ra nhiều cơ hội ở hiệp 1 hơn, gây ra khó khăn cho chúng tôi và đã tận dụng được một trong số những cơ hội đó".

Người hâm mộ chỉ trích Công Phượng, còn HLV Curacao bày tỏ ấn tượng mạnh với tiền đạo đá hỏng 11m của Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Remko Bicentini ấn tượng với Công Phượng và Văn Lâm. Ảnh: Hiếu Lương.

Khi được hỏi chiến thắng này có phải may mắn hay không, HLV trưởng của Curacao cho rằng đội ông mới là người thiếu may mắn.

"Tôi nghĩ chúng tôi không thắng may mắn. Sau bàn thắng đầu tiên, chúng tôi có thêm 2 đến 3 cơ hội để ghi bàn nhưng không thể hiện thực hoá. Dù sao chúng tôi cũng chiến thắng xứng đáng".

Người hâm mộ chỉ trích Công Phượng, còn HLV Curacao bày tỏ ấn tượng mạnh với tiền đạo đá hỏng 11m của Việt Nam - Ảnh 2.

Dù đá hỏng phạt đền, Công Phượng vẫn là cầu thủ chơi hay bên phía đội tuyển Việt Nam trong 90 phút. Ảnh: Tiến Tuấn.

Curacao có bàn vươn lên dẫn trước nhờ cú sút xa đẹp mắt ở giữa hiệp 2. Phạm Đức Huy ghi bàn gỡ hoà cho Việt Nam sau tình huống phối hợp đẹp mắt bên cánh trái ở cuối hiệp. Trên chấm luân lưu, các cầu thủ Curacao tỏ ra bản lĩnh hơn khi thực hiện thành công cả 5 cú sút. Trong khi đó, Công Phượng là cầu thủ duy nhất của Việt Nam sút vọt xà .

Sau tình huống này, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng trên mạng xã hội chỉ trích Công Phượng. Tuy nhiên, lời tuyên bố của HLV Remko Bicentini cho thấy Công Phượng đã chơi tốt nhưng bất cứ ai cũng có thể phạm sai lầm. Bên cạnh đó, King’s Cup 2019 chỉ là giải giao hữu để thử nghiệm một số vị trí và hướng tới vòng loại World Cup 2022 .

Theo HIẾU LƯƠNG (TỪ BURIRAM, THÁI LAN)

Trí thức trẻ

Trở lên trên