TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người Sài Gòn hào hứng trải nghiệm thử phà biển "xịn sò theo phong cách 5 sao" đi Vũng Tàu chỉ mất 30 phút và bảng giá là thứ đang được mọi người cực kỳ quan tâm

05-01-2021 - 11:33 AM | Sống

Người Sài Gòn hào hứng trải nghiệm thử phà biển "xịn sò theo phong cách 5 sao" đi Vũng Tàu chỉ mất 30 phút và bảng giá là thứ đang được mọi người cực kỳ quan tâm

Thông tin chuyến phà biển từ Cần Giờ đi Vũng Tàu chính thức khai trương khiến nhiều người phấn khích đặc biệt là trong dịp Tết Tân Sửu 2021 sắp tới.

Phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu được xem là một trong những công trình giao thông quan trọng của khu vực phía Nam đặc biệt là huyện Cần Giờ. Thông tin chuyến phà biển này vừa khai trương sáng nay thu hút không ít sự quan tâm của người dân trong thành phố.

Người Sài Gòn hào hứng trải nghiệm thử phà biển xịn sò theo phong cách 5 sao đi Vũng Tàu chỉ mất 30 phút và bảng giá là thứ đang được mọi người cực kỳ quan tâm - Ảnh 1.

Chuyến phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu khai trương sáng nay. Ảnh: Công ty TNHH MTV Quốc Chánh

Trước đây, nếu việc di chuyển giữa TP.HCM đi Vũng Tàu phải mất nhiều thời gian nếu di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô thì hiện với tuyến phà biển này khách du lịch chỉ mất từ 30 - 45 phút/chuyến đi với cự ly khoảng 15km.

Để đi chuyến phà biển này, khách du lịch có thể xuất phát từ bến Tắc Suất (Cần Giờ) đến TP Vũng Tàu. Theo dự kiến, để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, đơn vị đầu tư sẽ triển khai mỗi giờ đồng hồ sẽ có một chuyến.

Người Sài Gòn hào hứng trải nghiệm thử phà biển xịn sò theo phong cách 5 sao đi Vũng Tàu chỉ mất 30 phút và bảng giá là thứ đang được mọi người cực kỳ quan tâm - Ảnh 2.

Chuyến phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu khai trương sáng nay. Ảnh: Công ty TNHH MTV Quốc Chánh

Và có lẽ, điều mà khách du lịch quan tâm nhất nhì ở chuyến phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu này đó chính là giá vé. Theo tìm hiểu, giá vé dao động từ 70.000 đồng - 800.000 đồng tùy loại xe và lượt khách.

Người Sài Gòn hào hứng trải nghiệm thử phà biển xịn sò theo phong cách 5 sao đi Vũng Tàu chỉ mất 30 phút và bảng giá là thứ đang được mọi người cực kỳ quan tâm - Ảnh 3.
Người Sài Gòn hào hứng trải nghiệm thử phà biển xịn sò theo phong cách 5 sao đi Vũng Tàu chỉ mất 30 phút và bảng giá là thứ đang được mọi người cực kỳ quan tâm - Ảnh 4.
Người Sài Gòn hào hứng trải nghiệm thử phà biển xịn sò theo phong cách 5 sao đi Vũng Tàu chỉ mất 30 phút và bảng giá là thứ đang được mọi người cực kỳ quan tâm - Ảnh 5.
Người Sài Gòn hào hứng trải nghiệm thử phà biển xịn sò theo phong cách 5 sao đi Vũng Tàu chỉ mất 30 phút và bảng giá là thứ đang được mọi người cực kỳ quan tâm - Ảnh 6.

Bên trong phòng VIP của tuyến phà biển "xịn sò". Ảnh: Quang Định/Báo Tuổi Trẻ.

Khách đi xe chịu thêm phí tùy phương tiện, trong đó thấp nhất là xe máy và xe đạp giá 50.000 đồng mỗi xe.

Ô tô loại 4 chỗ và xe bán tải là 350.000 đồng.

Ô tô từ 7 đến 20 chỗ là 450.000 đồng.

Ô tô từ 20 đến 26 chỗ là 600.000 đồng.

Từ 26 chỗ trở lên là 800.000 đồng/xe.

Riêng xe tải, giá vé cho loại dưới 3 tấn là 400.000 đồng.

Xe tải từ 8 tấn trở lên là 1 triệu đồng.

Người Sài Gòn hào hứng trải nghiệm thử phà biển xịn sò theo phong cách 5 sao đi Vũng Tàu chỉ mất 30 phút và bảng giá là thứ đang được mọi người cực kỳ quan tâm - Ảnh 7.

Bảng giá vé phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu.

Theo nhiều người dân mặc dù họ phải tốn chi phí cao hơn một chút so với việc di chuyển bằng xe máy thế nhưng đó là điều hoàn toàn phù hợp khi họ có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

Theo Hạ Phong

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên