MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người thuê giang hồ đến nhà đe dọa giám đốc Sở VH-TT Bình Định là ai?

26-02-2021 - 09:36 AM | Xã hội

Kết quả xác minh cho thấy, người cho giang hồ đến nhà đe dọa giám đốc Sở VH-TT tỉnh Bình Định là phó giám đốc một đơn vị trực thuộc sở này.

Sáng 26-2, Công an tỉnh Bình Định cho biết đã có báo cáo với Thường trực Tỉnh ủy Bình Định về kết quả điều tra, xác minh vụ việc có người đến nhà đe dọa giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT) tỉnh này.

 Người thuê giang hồ đến nhà đe dọa giám đốc Sở VH-TT Bình Định là ai?  - Ảnh 1.

Trụ sở cơ quan Sở VH-TT Bình Định

Theo đó, ông Võ Văn Tiễn, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa điện ảnh (đơn vị trực thuộc Sở VH-TT tỉnh Bình Định) đã có hành vi cho người đến nhà hăm dọa ông Tạ Xuân Chánh, Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Bình Định.

Vụ việc xảy ra khi lãnh đạo Sở VH-TT tỉnh Bình Định chuẩn bị xử lý kỷ luật đối với ông Tiễn.

Theo Sở VH-TT tỉnh Bình Định, hiện đơn vị này đang xin ý kiến Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Bình Định về cách xử lý kỷ luật đối với ông Võ Văn Tiễn theo đúng quy định.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, một ngày gần đây, nhà riêng của ông Tạ Xuân Chánh ở TP Quy Nhơn bất ngờ xuất hiện một đối tượng xăm trổ đến dùng lời lẽ đe dọa: "Đừng có làm mạnh. Làm nhẹ nhẹ cho tôi. Làm mạnh không được đâu". Lúc này, ông Chánh không có mặt ở nhà. Tuy nhiên sự việc đã được camera nhà ông Chánh ghi lại.

Ngay sau đó, vụ việc được ông Tạ Xuân Chánh báo cáo lên tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Bình Định.

Theo Đức Anh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên