TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người tiêm vắc xin ngừa Covid-19 và cơ sở y tế sẽ được “bảo vệ kép”

25-03-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Người tiêm vắc xin ngừa Covid-19 và cơ sở y tế sẽ được “bảo vệ kép”

Việt Nam và thế giới đang trong quá trình tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 để ngăn chặn dịch bệnh. Các cơ sở y tế thực hiện tiêm chủng và người được tiêm vắc xin Covid-19 sẽ được “bảo vệ kép” khi có bảo hiểm tiêm chủng “Couple” 19 của Bảo hiểm BSH.

Bảo hiểm "Couple 19" có tên gọi đầy đủ là bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng được Bảo hiểm BSH cho ra mắt ngày 22/3, hướng đến đối tượng khách hàng trực tiếp là các tổ chức y tế có chức năng tiêm chủng hoặc các nhà sản xuất vắc xin. Bảo hiểm tiêm chủng - "Couple 19" được ra đời dựa trên tình hình thực tế vắc xin ngừa Covid-19 đang rất được quan tâm, cũng như nhu cầu nâng cao chất lượng sức khỏe và phòng chống bệnh dịch của người dân Việt Nam ngày càng được chú trọng. Các lỗi sai sót trong chuyên môn kỹ thuật của các tổ chức tiêm chủng hoặc nhà sản xuất vắc xin sẽ được BSH bảo hiểm.

Tiêm chủng vẫn là giải pháp hữu hiệu nhất để phòng tránh dịch bệnh, đem lại cơ chế phòng bệnh tốt nhất. Kể từ khi con người sáng chế ra vắc xin, mỗi năm, vắc xin cứu sống gần 3 triệu người trước những dịch bệnh nguy hiểm. Gần một nửa trẻ em trên toàn thế giới được bảo vệ khỏi bệnh tật, khuyết tật và tử vong nhờ vắc xin. Tại Việt Nam, trong 25 năm qua, vắc xin đã bảo vệ hơn 67 triệu trẻ em và ngăn chặn hàng trăm ngàn ca tử vong do các bệnh truyền nhiễm chết người.

Năm 2019, đại dịch Covid-19 bùng phát, hơn 100 triệu người nhiễm bệnh và cướp đi sinh mạng của hơn 2 triệu người trên toàn thế giới. Cho đến nay, dịch Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp. Năm 2021, vắc xin Covid-19 được nghiên cứu, sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới mang đến niềm hy vọng cho người dân tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu trở về trạng thái "bình thường mới". Tiêm vắc xin tiếp tục là giải pháp duy nhất để con người có thể cắt đứt dịch bệnh Covid-19. Việt Nam đang tiến hành tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 của AstraZeneca và đang thử nghiệm vắc xin do Việt Nam nghiên cứu sản xuất.

Nhằm khuyến khích người dân đi tiêm chủng vắc xin đồng thời muốn được đồng hành với các cơ sở y tế thực hiện tiêm chủng, Bảo hiểm BSH cho ra đời Bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng "Couple 19" để bảo vệ cơ sở tiêm chủng, nhà cung cấp vắc xin.

Với bảo hiểm tiêm chủng "Couple 19", cả người tiêm và người được tiêm được "bảo vệ kép". Với người được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 trước tiên được bảo vệ trước dịch bệnh nguy hiểm, tiếp sau là được bảo hiểm nếu không may xảy ra sự cố tiêm chủng.

Với cơ sở y tế thực hiện tiêm chủng, sở hữu bảo hiểm "Couple 19" sẽ giúp bảo vệ người đi tiêm chủng và bảo vệ cho chính mình nếu chẳng may xảy ra sự cố tiêm chủng, từ đó góp phần mang lại sự uy tín cho cơ sở y tế.

Như vậy, khi có bảo hiểm tiêm chủng "Couple 19" của BSH, người được tiêm chủng và cơ sở y tế sẽ được nhân đôi sự bảo vệ, giúp người được tiêm chủng và cơ sở tiêm chủng yên tâm hơn.

Với chi phí chỉ từ 10.000 đồng/người/mũi tiêm, các cơ sở tiêm chủng hoặc nhà sản xuất vắc xin có thể linh hoạt lựa chọn mức phí phù hợp với kế hoạch của mình. Chi phí thấp nhưng quyền lợi bồi thường có thể lên đến 1 tỷ đồng, bảo hiểm tiêm chủng "Couple 19" của BSH là một giải pháp tài chính văn minh, nhân văn, giúp các tổ chức y tế chủ động bảo vệ quyền lợi cho cán bộ nhân viên y tế và cho người đi tiêm chủng.

Khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời hạn bảo hiểm từ 24h/48h/72h kể từ khi tiêm với bảo hiểm tiêm chủng "Couple 19" của BSH. Tỷ lệ phí bảo hiểm cũng linh hoạt được áp dụng đối với từng loại vắc xin khác nhau như vắc xin thông thường hay vắc xin được phê chuẩn sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Tên gọi "Couple 19" được ra đời dựa trên ý tưởng về được về đôi bạn thân không thể thiếu, không thể tách rời, trong bối cảnh vắc xin ngừa Covid-19 được mong chờ như một giải pháp chính để "chung sống hòa bình" với dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, phạm vi áp dụng của bảo hiểm tiêm chủng "Couple 19" dành cho mọi loại vắc xin được được Việt Nam cấp phép ban hành.

Vắc xin và bảo hiểm "Couple 19" của BSH được ví như cặp đôi song hành, cùng nhau làm tròn sứ mệnh bảo vệ người dân chống lại bệnh tật. Với thông điệp "Nhân đôi bảo vệ", BSH muốn đồng hành cùng Chính phủ kêu gọi toàn dân hãy bảo vệ sức khỏe của mình trước các bệnh dịch bằng hành động tiêm chủng và an tâm hơn nữa khi có bảo hiểm "Couple 19" của BSH đồng hành.

Năm 2020, BSH là nhà bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất thị trường Việt Nam. BSH lọt vào Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020 do Brand Asia bình chọn; Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất và Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (do Vietnam Report bình chọn). Ra mắt Bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng "Couple 19" được coi là bước đi đánh dấu quyết tâm và khẳng định vị thế dẫn đầu của BSH trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Hiện BSH có 48 Đơn vị thành viên, gần 80 phòng kinh doanh trên toàn quốc và 1 công ty con tại Lào, với hơn 1.600 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

Để biết thêm thông tin về Bảo hiểm BSH, truy cập website: www.bshc.com.vn hoặc gọi đến số 1900 969609.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên