MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nguyễn Hải Nam - CEO công ty quản lý BĐS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp

22-12-2022 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nguyễn Hải Nam -  CEO công ty quản lý BĐS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp

Dám hoài bão - dám ước mơ - dám thử thách - đó là những từ dùng để miêu tả hành trình theo đuổi đam mê, tìm ra phương án cho câu hỏi về những vấn đề liên quan đến mô hình hợp tác quản lý bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp của anh Nguyễn Hải Nam.

Nguyễn Hải Nam thành lập và làm Giám đốc điều hành của Lia Property Management - một trong những công ty quản lý BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Hãy cùng nghe câu chuyện về con đường khởi nghiệp và những bài học quý báu rút ra từ chàng trai trẻ tài năng này.

Hành trình chinh phục "sân chơi" bất động sản du lịch

Là nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Lia Property Management - một công ty chuyên về quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - anh Nguyễn Hải Nam khiến nhiều nhiều người ngạc nhiên với background là một kiểm toán viên chuyên nghiệp từ Big4 với niềm đam mê thể thao và du lịch trải nghiệm. Với sự cố gắng và không ngừng học hỏi, anh Nam từng làm nhiều vị trí quản lý quan trọng trong Công ty Quản lý khách sạn Vinpearl, nơi anh được tham gia rất nhiều dự án set-up khách sạn, biệt thự biển với quy mô hàng trăm phòng. Đây cũng là cơ duyên giúp anh am hiểu và "dấn thân" vào ngành dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng còn mới mẻ nhưng đầy tiềm năng phát triển ở Việt Nam những năm gần đây.

Là một người đam mê du lịch, anh Nam có cơ hội được đi đến rất nhiều quốc gia Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ, và từ đó được tiếp xúc sớm với các dịch vụ home-sharing - mô hình xuất hiện tại các nước phát triển - từ những năm 2010. Vốn là một người luôn đặt vấn đề và tìm tòi phương án giải quyết, anh Nam nhận thấy rõ những bất cập trong khâu quản lý tài sản của những chủ nhà không có thời gian hay kinh nghiệm. Đây cũng chính là lúc những ý tưởng về một đơn vị chuyên quản lý vận hành bất động sản cho thuê ra đời.

Nguyễn Hải Nam -  CEO công ty quản lý BĐS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Lia Property Management - Ý tưởng về một "người đồng hành" chuyên nghiệp và hiệu quả

"Lia Property Management ra đời nhằm tối đa hóa tiềm năng tài sản bất động sản bằng cách cân bằng giữa lợi ích của chủ sở hữu, nhà đầu tư và khách hàng" - đó là sứ mệnh mà anh Nguyễn Hải Nam đặt ra cho "đứa con tinh thần" của mình. Đúng như phong cách của người sáng lập - không ngừng khám phá, trải nghiệm và chia sẻ - Lia dần trở thành thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm và tín nhiệm tại thị trường Hà Nội. Lia luôn được đánh giá cao ở thái độ làm việc chuyên nghiệp, cực kỳ minh bạch trong quá trình hợp tác, linh hoạt và đặc biệt là mang lại hiệu quả khai thác tối đa cho chủ sở hữu, chủ đầu tư.

Nhận thấy tiềm năng phát triển ngành dịch vụ sau đại dịch và đặc biệt ở Phú Quốc, Lia đang tập trung phát triển đội ngũ ở thị trường trọng điểm này bằng cách đưa ra các gói dịch vụ từ tư vấn set-up homestay, mini hotel cơ bản cho tới dịch vụ quản lý trọn gói để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư bất động sản. Với tham vọng xây dựng chuỗi homestay, mini hotel lớn hàng đầu tại Phú Quốc, Lia đang đầu tư nguồn lực và con người vào hai khu vực là Vinpearl Grand World Phú Quốc và Sun Premier Village Primavera. 

Nguyễn Hải Nam -  CEO công ty quản lý BĐS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Bài học rút ra từ hành trình tìm tòi và học hỏi không ngừng

"Khó khăn và đầy chông gai" đó là cách anh Nam nói về hành trình khởi nghiệp của mình. Mặc dù là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cho thuê nhưng với một thị trường mới, nhiều biến động cùng sự chưa phổ biến của mô hình hợp tác quản lý bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, việc thành công là điều không hề dễ dàng.

"Là người mở đường có nghĩa bạn là người tự tạo ra con đường cho chính mình". Có lẽ với bản chất là người yêu du lịch trải nghiệm, thích thể thao đặc biệt là chạy bộ, anh Nam đã tạo cho mình sự tích cực trong suy nghĩ, sự quyết tâm và bền bỉ trong việc theo đuổi mục tiêu. Đây cũng chính hai trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên một người sáng lập trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết nhưng vẫn không thiếu đánh giá kỹ lưỡng và thận trọng trong từng "bước chạy".

Nguyễn Hải Nam -  CEO công ty quản lý BĐS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp - Ảnh 3.

 "Muốn tạo giá trị cho bản thân, trước tiên, phải biết cách chia sẻ". Thật đáng ngạc nhiên khi anh Nam có cả blog cá nhân để chia sẻ về đam mê du lịch và thể thao của mình. Điều có thể nhận thấy trong những bài viết của anh không chỉ là kiến thức, kinh nghiệm, mà đó còn là năng lượng tích cực và nhiệt huyết của một người nhiều trải nghiệm. Đây cũng chính là nguồn năng lượng mà anh đã truyền vào Lia - tích cực, chuyên nghiệp, sẻ chia và mang lại giá trị.

 
Nguyễn Hải Nam -  CEO công ty quản lý BĐS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Qua hành trình của anh Nguyễn Hải Nam - nhà sáng lập của Lia Property Management - đơn vị uy tín trong lĩnh vực hợp tác quản lý bất động sản nghỉ dưỡng, có thể thấy rằng: "Khó khăn chỉ có thể cản bước người trẻ khi họ ngừng tìm tòi và khám phá". Một nhà sáng lập đầy năng lượng, một công ty chuyên nghiệp và tận tâm, nhất định Lia Property Management sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên