MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhà 3 tầng mỏng như tờ giấy khiến ai đi qua cũng kinh ngạc

27-06-2017 - 17:48 PM | Bất động sản

Dù có không gian không đến nỗi chật chội phía sau nhưng cách xây dựng để tận dụng đất đã khiến cho nhà 3 tầng trông mỏng như một tờ giấy.

Tại thành phố Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) có một căn nhà 3 tầng màu hồng được xây dựng khiến mọi người ngỡ ngàng.

Điều khiến mọi người bị cuốn hút không phải ở màu hồng bắt mắt của nó mà chính độ mỏng của căn nhà làm cho ai đi qua cũng cảm thấy nó như một tờ giấy đặt bên đường.


Nhà 3 tầng nhìn từ phía trước mỏng giống tờ giấy

Nhà 3 tầng nhìn từ phía trước mỏng giống tờ giấy


Căn nhà nổi bật trên phố

Căn nhà nổi bật trên phố

Nếu đứng phía trước nhìn vào căn nhà ai cũng nghĩ đó chỉ là một bức tường với những ô cửa sổ. Chỉ khi dứng bên tay trái của căn nhà mới thấy có một phần không gian đằng sau.

Sở dĩ như vậy là do 3 mặt của căn nhà tạo thành hình tam giác. Chỉ đứng ở đáy tam giác mới thấy được không gian phía sau. Còn nếu chỉ đứng ở mặt xéo đỉnh tam giác thì căn nhà mỏng đến mức không ai dám ở bên trong vì quá nhỏ.


Căn nhà mỏng ở một góc nhìn

Căn nhà mỏng ở một góc nhìn


Còn nhìn từ phía sau thì không hề mỏng dính như vậy

Còn nhìn từ phía sau thì không hề mỏng dính như vậy

Đây không phải là lần đầu tiên, căn nhà siêu mỏng như tờ giấy xuất hiện ở Trung Quốc. Trước đây từng có nhà 5 tầng ở Sơn Đông cũng được xây dựng theo kiểu 3 mặt hợp thành hình tam giác nên tạo cho người xem cảm giác kinh ngạc về độ mỏng dính của nó.

Các căn nhà này luôn khiến mọi người bị thu hút. Nhiều người chụp ảnh ở các góc mỏng với động tác đưa tay lên để cầm hay chạm vào một tờ giấy mỏng.

Theo Nghi Dung

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên