MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhà Công nương Kate khiến dư luận tranh cãi vì trang phục đi xem bóng đá của Hoàng tử George

01-07-2021 - 20:45 PM | Sống

Trang phục của Hoàng tử George khi cùng cha mẹ cổ vũ đội tuyển Anh thi đấu EURO 2020 hôm 29/6 đã gây ra nhiều tranh cãi.

Vào ngày 29/6 vừa qua, Hoàng tử George, 7 tuổi đã lần đầu tiên được cha mẹ dẫn đi xem trận thi đấu giữa đội tuyển Anh và Đức trong mùa giải EURO 2020. Sự xuất hiện của tiểu hoàng tử đã nhanh chóng chiếm trọn spotlight.

Hoàng tử nhỏ đã gây sốt dư luận với vẻ ngoài bảnh bao cùng những khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương. Tuy nhiên, bộ trang phục của George cũng trở thành đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Nhiều người đã lên án vợ chồng Công nương Kate khi đưa con đi xem bóng đá "đóng thùng đóng bộ" trong chiếc áo vest và thắt cà vạt bí bách, nặng nề, không phù hợp với lứa tuổi của đứa trẻ. Họ cho rằng sẽ thích hợp hơn nếu nhà Cambridge lựa chọn bộ trang phục thể thao của đội tuyển Anh để ủng hộ họ.

Nhà Công nương Kate khiến dư luận tranh cãi vì trang phục đi xem bóng đá của Hoàng tử George - Ảnh 1.
Nhà Công nương Kate khiến dư luận tranh cãi vì trang phục đi xem bóng đá của Hoàng tử George - Ảnh 2.

Hoàng tử George mặc vest và đeo cà vạt giống như bố.

Một người dùng mạng viết trên Twitter: "Ai lại để một đứa trẻ ăn mặc như vậy trong một trận đấu bóng đá?".

"Hoàng tử George lẽ ra nên mặc trang phục của đội tuyển Anh để cổ vũ cho họ"; "Hoàng tử bé nên mặc bộ đồ thể thao thay vì áo vest và cà vạt chỉ dành cho người lớn"; "Bộ trang phục có vẻ ngột ngạt và nóng bức. Hy vọng cậu bé sẽ được cha mẹ cho mặc bộ đồ thoải mái hơn lần sau"; một số bình luận của người dùng mạng.

Nhiều người khác cũng bày tỏ sự bức xúc về điều này: "Tại sao bạn lại bắt một đứa trẻ đeo cà vạt đi xem bóng đá? Đây là năm 2021 không phải năm 1921"; "Tại sao lại bắt một đứa trẻ 7 tuổi mặc vest? Cậu bé trông thật tội nghiệp".

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến lên tiếng bảo vệ sự lựa chọn của vợ chồng Công nương Kate và họ ủng hộ điều này. Một người dùng mạng ý kiến: "Một số đứa trẻ thực sự thích mặc quần áo chỉnh tề cho những dịp đặc biệt. George còn đại diện cho hoàng gia. Tôi nghĩ cậu bé sẽ rất tự hào".

"Tại sao lại mặc bộ đồ đó ư? Tại vì cậu bé 7 tuổi này là thành viên hoàng gia và luôn được mong đợi sẽ có cách ăn mặc lịch sự và phù hợp trong từng sự kiện. Điều này giúp đứa trẻ ý thức được bổn phận và trách nhiệm của mình trong tương lai. Với tôi, George trông thật ổn", một người khác chia sẻ quan điểm.

Nhà Công nương Kate khiến dư luận tranh cãi vì trang phục đi xem bóng đá của Hoàng tử George - Ảnh 3.

George sẽ là một vị vua trong tương lai.

Nhiều người cũng cho rằng việc mặc vest là sự lựa chọn phù hợp cho một vị vua tương lai, bất kể ở độ tuổi nào. Một người dùng Twitter bình luận: "Bởi vì George là hoàng tử và một ngày nào đó sẽ trở thành vua. Cậu bé cần ý thức rõ về trách nhiệm của mình".

Một số người thì cho rằng điều quan trọng là George đã có những giây phút vui vẻ khi xem trận đấu. Cậu bé dường như chẳng bận tâm về trang phục của mình. Trong khi đó, vợ chồng Công nương Kate không đưa ra ý kiến phản hồi nào về cuộc tranh cãi trên.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên