TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí mà lại phạm phải 5 vị trí cấm kỵ này thì tiền bạc của cải "đội nón ra đi", không gì cứu vãn!

03-12-2021 - 16:57 PM | Sống

Thất thoát tiền bạc, bệnh tật thi nhau kéo đến dễ là từ những lỗi phong thuỷ nhà vệ sinh này mà ra.

Theo phong thuỷ, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều xú uế trong nhà. Vì vậy, nếu không bố trí hợp lý, khu vực này rất dễ làm bạn thất thoát tài lộc và mang đến nhiều xui rủi, bệnh tật.

1. Nhà vệ sinh đối diện cửa trước

Thứ chúng ta nhìn thấy đầu tiên khi bước vào nhà có ảnh hưởng rất lớn đến ấn tượng về tổng thể chung. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng sẽ đi qua cửa trước để vào nhà. Vì vậy, nếu để vệ sinh đối diện cửa trước, tài lộc, may mắn sẽ thất thoát hết qua con đường này. Cách đơn giản nhất để hoá giải là đặt 1 bức bình phong giữa nhà vệ sinh và cửa trước.

2. Nhà vệ sinh ở giữa nhà

Vị trí trung tâm ngôi nhà có ảnh hưởng đến tiền tài và sức khoẻ của cả gia đình. Nhà vệ sinh ở giữa nhà sẽ làm uế khí phân tán đi khắp nơi và cản trở vận may, của cải.

3. Nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Vị trí nhà vệ sinh đối diện giường ngủ được xem là cấm kỵ trong phong thuỷ. Không chỉ làm tiêu hao tài lộc, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của bạn vì môi trường ẩm ướt của nhà vệ sinh tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Vì vậy, nếu phạm phải quy tắc này, bạn nên kê giường sang hướng khác, hoặc dùng rèm, tấm bình phong để ngăn cách nó.

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí mà lại phạm phải 5 vị trí cấm kỵ này thì tiền bạc của cải đội nón ra đi, không gì cứu vãn! - Ảnh 1.

4. Nhà vệ sinh bên dưới cầu thang

Cầu thang giúp nguồn năng lượng có thể lưu thông đến các khu vực khác nhau trong nhà. Vậy nên đặt nhà vệ sinh bên dưới cầu thang là vị trí không tốt trong phong thuỷ vì nó khiến may mắn, tiền tài thất thoát nhanh hơn.

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí mà lại phạm phải 5 vị trí cấm kỵ này thì tiền bạc của cải đội nón ra đi, không gì cứu vãn! - Ảnh 2.

5. Nhà vệ sinh đối diện bếp

Bếp là nơi gia đình quây quần, tượng trưng cho sự no đủ, ấm cúng và dồi dào về của cải. Trong khi đó, nhà vệ sinh lại vốn ẩm ướt và tích tụ nhiều vi khuẩn. Do đó, hai khu vực này đối diện với nhau được xem là xung khắc trong phong thuỷ, dễ gây ra các vấn đề về sức khoẻ cũng như tài chính.

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí mà lại phạm phải 5 vị trí cấm kỵ này thì tiền bạc của cải đội nón ra đi, không gì cứu vãn! - Ảnh 3.

Theo Hà Bích Ngọc

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên