MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhận kiều hối nhanh chóng, thuận tiện chỉ trong 1 phút với ngân hàng số MyVIB

27-05-2024 - 07:41 AM | Tài chính - ngân hàng

Thay vì cách thức truyền thống rườm rà, giờ đây khách hàng có thể nhận kiều hối chỉ trong 1 phút với tính năng mới trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB. Đặc biệt, khi nhận kiều hối RIA trên MyVIB, khách hàng còn được hưởng ưu đãi hoàn tiền không giới hạn và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nhận kiều hối nhanh chóng, thuận tiện chỉ trong 1 phút với ngân hàng số MyVIB- Ảnh 1.

Nhận kiều hối chỉ trong 1 phút qua ứng dụng ngân hàng số

VIB hiện là đại lý chi trả kiều hối của các công ty chuyển tiền lớn và uy tín hàng đầu thế giới như RIA, MoneyGram, DollarSmart,… tại hơn 180 chi nhánh/ phòng giao dịch của VIB trên khắp Việt Nam.

Trước đây, để nhận tiền người thân từ nước ngoài chuyển về qua các công ty chuyển tiền, khách hàng sẽ đến chi nhánh ngân hàng, xuất trình giấy tờ tùy thân (căn cước công dân, hộ chiếu), cung cấp mã số nhận tiền, họ tên người gửi để nhận tiền về tài khoản hoặc nhận tiền mặt tại quầy giao dịch.

Nhằm tiết kiệm thời gian và mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng, VIB đã mở rộng hình thức nhận tiền với tính năng nhận tiền kiều hối trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB. Theo đó, với tính năng mới triển khai này, khách hàng có thể nhận tiền an toàn, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản trong thời gian chưa đầy 1 phút trên ứng dụng MyVIB.

Nhận kiều hối nhanh chóng, thuận tiện chỉ trong 1 phút với ngân hàng số MyVIB- Ảnh 2.

Hiện VIB đã triển khai nhận tiền kiều hối RIA (*) trên ứng dụng MyVIB và dự kiến mở rộng liên kết với nhiều đối tác chuyển tiền khác trong thời gian tới nhằm đem đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Để nhận tiền kiều hối RIA trên MyVIB, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MyVIB, tại màn hình trang chủ chọn "Giao dịch" và chọn tiếp tính năng "Nhận tiền kiều hối RIA - mới".

Bước 2: Nhập "Mã nhận tiền" và "Thông tin xác thực".

Bước 3: Chọn tài khoản nhận tiền từ "Thông tin nhận tiền".

Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận "Tiếp tục" để nhận tiền trực tiếp về tài khoản.

Hoàn tiền không giới hạn khi nhận kiều hối RIA

Từ ngày 17/05/2024 đến hết ngày 14/09/2024, khách hàng nhận tiền kiều hối qua ứng dụng MyVIB từ công ty chuyển tiền RIA sẽ được tặng đến 500.000 đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nhận kiều hối nhanh chóng, thuận tiện chỉ trong 1 phút với ngân hàng số MyVIB- Ảnh 3.

(*) RIA là một trong những công ty chuyển tiền quốc tế uy tín trên thế giới có phí chuyển tiền cạnh tranh, với mạng lưới hơn 507.000 điểm giao dịch tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng với RIA, VIB hiện đang hợp tác với nhiều công ty chuyển tiền hàng đầu thế giới như MoneyGram, DollarSmart,… để cung cấp dịch vụ chi trả tiền cho người nhận tại Việt Nam. Các đối tác này đều có mạng lưới điểm giao dịch tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, tạo sự thuận tiện cho người gửi tại nước ngoài khi có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

Nhanh tay tải MyVIB phiên bản mới nhất để trải nghiệm ngay dịch vụ nhận tiền kiều hối an toàn, nhanh chóng với nhiều ưu đãi!

Tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Kim Ngân

An ninh Tiền tệ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên