TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhận ký gửi hàng trăm tấn cà phê, chủ đại lý nông sản tuyên bố vỡ nợ

18-03-2020 - 19:53 PM | Thị trường

Nhận ký gửi hàng trăm tấn cà phê của nông dân với giá trị nhiều tỷ đồng, bà Loan gọi điện cho gia đình thông báo bị "vỡ nợ" phải đi khỏi địa phương khiến nhiều người đến nhà đòi tài sản.

Sáng 18-3, UBND TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo Công an TP Pleiku xác minh đại lý ký gửi cà phê vỡ nợ, khiến nhiều nông dân điêu đứng xảy ra trên địa bàn xã Diên Phú, TP Pleiku.

Theo đó, từ nhiều năm qua, gia đình bà Hồ Thị Loan (trú tại thôn 1, xã Diên Phú, TP Pleiku) là đại lý nhận ký gửi cà phê cho các hộ dân trên địa bàn. Chiều 17-3, bà Loan gọi điện cho người thân trong gia đình thông báo mình đã "vỡ nợ".

 Nhận ký gửi hàng trăm tấn cà phê, chủ đại lý nông sản tuyên bố vỡ nợ  - Ảnh 1.

Kho hàng nhà bà Loan không còn tài sản gì có giá trị

Biết thông tin này, nhiều người dân đã gửi hàng trăm tấn cà phê cho bà Loan chờ chốt giá mới lấy tiền đã kéo tới nhà riêng của bà Loan tại thôn 1, xã Diên Phú để đòi tài sản. Tuy nhiên căn nhà đã đóng cửa kín mít, khu vực nhà kho cũng không còn cà phê tích trữ.

Thấy vậy, Công an xã Diên Phú và Công an TP Pleiku đã có mặt tại hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự, thống kê số lượng tài sản người dân đã ký gửi.

Theo Hoàng Thanh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên