MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhận Nút vàng YouTube sau 7 năm hoạt động, Bill Gates đăng ngay video "khui quà" ăn mừng, nhưng phản ứng của cư dân mạng mới đáng chú ý!

31-10-2019 - 10:23 AM | Sống

Nhận Nút vàng YouTube sau 7 năm hoạt động, Bill Gates đăng ngay video "khui quà" ăn mừng, nhưng phản ứng của cư dân mạng mới đáng chú ý!

Dù bận rộn với các công việc của quỹ từ thiện, Bill Gates vẫn dành thời gian đăng tải các video có ý nghĩa lên kênh YouTube riêng của mình.

Trên thế giới có hàng trăm tỷ phú với khối tài sản đồ sộ, nhưng người được yêu mến nhất có lẽ không ai khác ngoài Bill Gates. Ông không chỉ khiến người ta nể phục với việc dẫn dắt Microsoft đi tới đỉnh vinh quang, mà còn bởi những đóng góp to lớn giúp xã hội thêm tiến bộ. 

Ngày 28/10 vừa qua, Bill Gates đã chính thức bước sang tuổi 65. Ông hiện là tỷ phú giàu thứ 2 thế giới, với số tài sản trị giá 105,7 tỷ USD.

Niềm vui như được nhân đôi khi vào đúng dịp này, ông nhận được món quá hết sức ý nghĩa từ Google: Nút vàng YouTube. Sau 7 năm thành lập, kênh YouTube của ông đã chạm tới cột mốc 1 triệu người theo dõi.

Để ăn mừng khoảnh khắc để đời này, Bill Gates đã đăng tải một đoạn video có tên "Cảm ơn vì 1 triệu người theo" (Thank you to our one million subscribers!). Ông xuất hiện với áo thun xanh tím than, ngồi giữa căn phòng đọc sách quen thuộc và chậm rãi mở hộp quà đến từ YouTube. Có thể thấy vị tỷ phú 65 tuổi này không chỉ ngạc nhiên mà còn tự hào về thành tích mà mình đã đạt được. Sau khi vui vẻ khoe với khán giả, ông không quên cảm ơn những người đã theo dõi kênh của mình.

Bill Gates nhận được nút vàng YouTube

Dù chỉ kéo dài 28 giây, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút hơn 2,8 triệu lượt xem chỉ trong 6 ngày đăng tải. Hầu hết cư dân mạng đều ngưỡng mộ và thích thú khi được chứng kiến "giây phút lịch sử" này của người sáng lập Microsoft.

- "Bill Gates - YouTuber duy nhất mua được cả YouTube."

- "Có lẽ ông ấy nên ngừng làm việc và chuyển qua làm YouTuber toàn thời gian."

- "Đây có lẽ là thứ duy nhất ông ấy không sở hữu hàng tỷ."

- "Bill Gates đã thốt lên 'Wow, 1 triệu!' khi nhìn thấy nút. Tôi nghĩ đã lâu rồi ông ấy không nhìn thấy con số đó."

- "Ông ấy sẽ làm hẳn cái nút YouTube bằng vàng thật cho mà xem!"  

Được lập từ ngày 23/7/2012, kênh YouTube này được vợ chồng Bill Gates dùng để làm nơi truyền tải tầm nhìn của họ về tương lai và những hoạt động từ thiện mà họ đã tham gia trên toàn thế giới. Các video do vị tỷ phú đăng tải  đều mang tính giáo dục và nhân văn cao, phù hợp với mọi đối tượng khán giả khác nhau. Hiện tại, kênh YouTube này đang có 1,39 triệu người đăng ký.

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên