TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giám đốc Tata Motor của Ấn Độ tự tử tại Thái Lan

28-01-2014 - 11:07 AM |

Giám đốc Tata Motor của Ấn Độ tự tử tại Thái Lan

Cảnh sát Thái Lan hôm 27.1 cho biết họ nghi ngờ việc một doanh nhân người Anh rơi từ tầng 22 tại một khách sạn hạng sang ở thủ đô Bangkok là do tự tử.

Nạn nhân được xác định là ông Karl Slym, Giám đốc điều hành của Tata Motor, gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất xe hơi Ấn Độ. Ông Karl Slym được tìm thấy đã chết vào hôm chủ nhật trong thời gian công tác đến Thái Lan để tham dự một cuộc họp quản trị với công ty liên doanh của Thái.

Thiếu tướng Pornchai Sutheerakhun, người đứng đầu cơ quan pháp y của cảnh sát Thái Lan cho biết, ông Slym thiệt mạng khi nhảy từ lầu 22 của khách sạn xuống đất.

Trong khi đó, Thượng úy cảnh sát Somyot Bunnakaew cho hay các nhân viên điều tra tin rằng Slym đã tự kết liễu mạng sống của mình sau khi tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân để lại. Trong thư có nói đến một số khó khăn trong nội bộ công ty, có lẽ đó là lý do khiến ông này tự tử. Tuy nhiên, cảnh sát đang tiến hành xác minh, liệu lá thư tuyệt mệnh đó có phải do ông Slym viết hay là không.

Ông Slym gia nhập Tata Motor vào tháng 10.2012 và được đề cử giữ chức vụ đầu tàu của công ty trong suốt giai đoạn thị trường khó khăn, ông Cyprus P. Mistry, Chủ tịch công ty cho biết trong một thông báo.

Ông này còn miêu tả Slym là một “đồng nghiệp được đánh giá rất cao, vì đã đem lại một sự lãnh đạo mạnh mẽ cho công ty, tạo nên kỷ nguyên mới đầy thách thức cho xe hơi Ấn Độ”.

“Trong giờ phút đau buồn này, chúng tôi xin cùng chia sẻ nỗi đau với vợ gia đình của Karl”, ông Chủ tịch nói tiếp.

Theo Bảo Duy

kyanh

Một thế giới/Washington Post

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên