Nhân viên nhà hàng
Chuyện chưa kể của ông chủ nhà hàng dạ thực duy nhất ở Việt Nam: Bỏ vị trí Giám đốc sau khủng hoảng tuổi trung niên, phá vỡ gần hết quy tắc trong Marketing F&B lại thành công rực rỡ
13/03/2019 09:31
Chiếu theo mô hình 4P hay 7P trong Marketing ngành F&B, Noir - nhà hàng dạ thực duy nhất của Việt Nam dường như thiếu hụt khá nhiều yếu tố. Place? Quán phải quẹo vào một con hẻm mới thấy. Price? Không rẻ, chi phí một bữa ăn 2 người vào khoảng 1 triệu - 1,5 triệu đồng. Physical Evidence? Trong phòng tối, xung quanh bạn chỉ thấy một màu đen. People? Những người phục vụ bạn là người khiếm thị hoặc mù hoàn toàn. Năm 2018, Noir và Blanc mang lại 1,1 triệu USD doanh thu và dự kiến tăng lên 1,3 triệu USD trong 2019…
5 bí mật của nhà hàng buffet mà chỉ người trong ngành mới biết
03/05/2018 16:55
Trong khi thực khách no nê với các món ăn phong phú của tiệc buffet tự chọn thì cùng lúc đó, nhà hàng cũng vừa “ăn lời” khá đậm, bởi vì...
Phụ nữ nếu không muốn bị "phơi bày" tính cách trước mặt nam giới, đừng để lộ những điều này!
20/10/2016 08:44
Những hành vi đơn giản hàng ngày cũng có thể khiến ai đó phán xét hay đoán được phần nào về con người bạn, đặc biệt trong cuộc phỏng vấn hay ngày đầu tiên đi làm. Các nhà tâm lý học gọi đây là “hiệu ứng ánh đèn sân khấu”.
Vụ quẹt thẻ bị mất hơn 683 triệu: Xử tội gì?
15/10/2016 09:57
Trong trường hợp cơ quan công an làm rõ được nhân viên nhà hàng và những người liên quan có hành vi chiếm đoạt tiền của ông Caracciolo David John thì xử lý hình sự họ về tội gì?
DN rất cần người, nhưng lại "hắt hủi" bằng đại học!
28/02/2016 09:02
Trong phiên giao dịch đầu xuân Bính Thân 2016 tại Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, có 32 doanh nghiệp tham gia với gần 676 chỉ tiêu ứng tuyển. Trong đó, nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ đại học và sau đại học chỉ có 4 chỉ tiêu, chiếm chưa tới 1%.