MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

“Nhật Hoàng tương lai” gây sốt với phong thái nho nhã, chững chạc ở tuổi 15, nhìn vào mới hiểu thế nào là khí chất vương giả thực sự

02-12-2021 - 11:39 AM | Sống

Xuất hiện trong bộ ảnh sinh nhật của cha, Hoàng tử Hisahito chiếm trọn sự chú ý bởi phong thái chững chạc cũng như ngoại hình điển trai ở tuổi 15.

Sáng 30/11, Cơ quan Nội chính Hoàng gia Nhật Bản đã đăng bộ ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi 56 của Thái tử Fumihito, em trai của Nhật Hoàng Nahurito. Bộ ảnh kỷ niệm được chụp bên trong khu vườn thuộc dinh thự Hoàng gia Akasaka ở phường Minato, Tokyo hôm 12/11.

Năm nay, bộ ảnh của Thái tử vắng mặt 2 thành viên đó chính là vợ ông - Thái tử phi Kiko, người đang chịu tang cha - và con gái lớn Mako, người hiện đang sống tại Mỹ sau khi kết hôn với thường dân Kei Komuro. Chỉ có Công chúa Kako và em trai góp mặt trong bộ ảnh nhân dịp sinh nhật cha. Và đặc biệt thu hút sự chú ý nhất có lẽ là những hình ảnh hiếm hoi của Hoàng tử Hisahito - người gần như chắc chắn sẽ là nhân vật kế ngôi hoàng đế trong tương lai.

“Nhật Hoàng tương lai” gây sốt với phong thái nho nhã, chững chạc ở tuổi 15, nhìn vào mới hiểu thế nào là khí chất vương giả thực sự - Ảnh 1.
“Nhật Hoàng tương lai” gây sốt với phong thái nho nhã, chững chạc ở tuổi 15, nhìn vào mới hiểu thế nào là khí chất vương giả thực sự - Ảnh 2.

Hoàng tử Hisahito xuất hiện trong bộ ảnh sinh nhật của cha

Trong những bức hình thân thiết vui vẻ bên cha và chị gái, Hisahito (2006) cho thấy vẻ chững chạc, khôi ngô và nam tính của mình. Không thể phủ nhận rằng "Nhật hoàng tương lai" sở hữu vẻ bề ngoài ưa nhìn, điển trai và gây thiện cảm rất tốt. Ở cậu cũng toát lên phong thái tự tin của đứa trẻ sinh ra mang dòng dõi hoàng tộc, được giáo dục đầy đủ và chuẩn bị tốt nhất cho những trọng trách mà cậu sẽ sớm phải gánh vác trên vai.

“Nhật Hoàng tương lai” gây sốt với phong thái nho nhã, chững chạc ở tuổi 15, nhìn vào mới hiểu thế nào là khí chất vương giả thực sự - Ảnh 3.

Vẻ chững chạc, điềm đạm của hoàng tử 15 tuổi

“Nhật Hoàng tương lai” gây sốt với phong thái nho nhã, chững chạc ở tuổi 15, nhìn vào mới hiểu thế nào là khí chất vương giả thực sự - Ảnh 4.

Nhật Hoàng tương lai sở hữu diện mạo ưa nhìn, điển trai và xán lạn

Con trai út của Thái tử Fumihito hiện đang học năm cuối tại trường trung học cơ sở Ochanomizu - ngôi trường quý tộc mà các thành viên hoàng gia đều theo học. Năm sau, hoàng tử dự kiến sẽ nhập học một ngôi trường khác, không thuộc hệ thống Ochanomizu như các chị gái của mình vì hệ trung học phổ thông của trường chỉ dành cho nữ sinh.

Theo quy định hiện tại của Hoàng gia Nhật, ngai vàng chỉ có thể được truyền cho con trai. Vì vậy, Hisahito được coi là "niềm hy vọng cuối cùng" của hoàng tộc và sẽ phải gánh trên vai trọng trách nặng nề khi trưởng thành. Cậu hiện là người thừa kế duy nhất thuộc thế hệ trẻ của hoàng tộc vì Thiên hoàng Naruhito chỉ có một con gái là Công chúa Aiko.

“Nhật Hoàng tương lai” gây sốt với phong thái nho nhã, chững chạc ở tuổi 15, nhìn vào mới hiểu thế nào là khí chất vương giả thực sự - Ảnh 5.
“Nhật Hoàng tương lai” gây sốt với phong thái nho nhã, chững chạc ở tuổi 15, nhìn vào mới hiểu thế nào là khí chất vương giả thực sự - Ảnh 6.
“Nhật Hoàng tương lai” gây sốt với phong thái nho nhã, chững chạc ở tuổi 15, nhìn vào mới hiểu thế nào là khí chất vương giả thực sự - Ảnh 7.
“Nhật Hoàng tương lai” gây sốt với phong thái nho nhã, chững chạc ở tuổi 15, nhìn vào mới hiểu thế nào là khí chất vương giả thực sự - Ảnh 8.

Được định là người kế ngôi vua trong tương lai, từ bé Hisahito đã nhận được sự ưu ái, quan tâm của công chúng

Vì sẽ trở thành Nhật hoàng tương lai, ngay từ bé Hisahito đã nhận được sự chú ý của dư luận và tham gia nhiều các hoạt động, sự kiện trước công chúng cùng bố mẹ. Hoàng tử luôn nhận được sự yêu quý của dân chúng vì hình ảnh dễ thương, lễ phép.

Nguồn: Mainichi

Theo P.H

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên