MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NHG hợp tác đào tạo chương trình Tú Tài Mỹ của Trường Providence Country Day

30-12-2020 - 08:00 AM | Sống

NHG hợp tác đào tạo chương trình Tú Tài Mỹ của Trường Providence Country Day

Từ tháng 12/2020, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) là đơn vị triển khai chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus.

Theo đó, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, Tổ chức Hudson Global Scholars (HGS) và Trường Providence Country Day (PCD) vừa có buổi ký kết trực tuyến (ngày 12/12/2020), để tổ chức giảng dạy chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại các 16 trường thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG)

Chương trình sẽ được triển khai tại 16 trường trực thuộc tại 15 tỉnh thành phố, bao gồm: Hạ Long, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Ninh Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, TP. HCM, Long An, Long Xuyên, Sóc Trăng, Rạch Giá.

Đối tác tầm cỡ hậu thuẫn cho sự hợp tác chiến lược trong chương trình Tú Tài Mỹ

Tổ chức Hudson Global Scholars (HGS) là thành viên của Quỹ đầu tư giáo dục Sterling Partners – một trong những quỹ đầu tư giáo dục hàng đầu tại Mỹ, thành lập từ năm 1983, có trụ sở tại Chicago, Mỹ. HGS cung cấp nền giáo dục tốt nhất của Hoa Kỳ cho các đối tác trường học và sinh viên trên toàn cầu thông qua sự kết hợp của chương trình giảng dạy tối ưu, đội ngũ giảng viên trình độ cao và lộ trình học tập cá nhân hóa.

NHG hợp tác đào tạo chương trình Tú Tài Mỹ của Trường Providence Country Day - Ảnh 1.

Các học sinh thuộc các trường IEC Quảng Ngãi, Hệ thống trường UK Academy và iSchool sẽ có cơ hội nhận được 2 bằng Tú tài Mỹ và Việt nam sau khi tốt nghiệp lớp 12

Bên cạnh đó, Trường trực tiếp giảng dạy là Trường Providence Country Day (PCD) được thành lập từ năm 1923, nằm ở phía Đông Providence, Rhode Island, Hoa Kỳ. Trải qua hơn 97 năm phát triển, hiện nay Trường PCD là một trong những trường uy tín về chất lượng giáo dục được Tổ chức NEASC kiểm và là ngôi trường được xếp hạng A+ tại Mỹ.

NHG hợp tác đào tạo chương trình Tú Tài Mỹ của Trường Providence Country Day - Ảnh 2.

Chương trình Tú Tài Mỹ được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng triển khai tại 16 trường trực thuộc IEC, UK Academy và iSchool.

Lợi thế cho học sinh Việt Nam trên hành trình vươn ra toàn cầu

Theo nội dung trong buổi ký kết, học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Tú tài Mỹ do Trường Providence Country Day cấp, mở ra nhiều cơ hội tiến thẳng tới các giảng đường đại học hàng đầu trên thế giới tại Mỹ và các quốc giá khác trên thế giới như: Brandeis University; Johns Hopkins University; The University of Chicago; University of California; New York University, ...

Với lộ trình học tập 960 giờ kéo dài từ 2 – 3 năm, chương trình học 100% tiếng Anh, gồm 6 tín chỉ quốc tế và 18 tín chỉ chuyển đổi, học sinh sẽ được học trực tiếp và trực tuyến với các giáo viên đến từ trường Providence Country Day và cố vấn của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Điểm tối ưu trong chương trình này là các em học sinh được công nhận như một học sinh địa phương, được tham gia các học tập dự án với các bạn thuộc hệ thống trường Providence Country Day của Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới và được hưởng các chế độ như một học sinh của trường PCD tại Mỹ.

Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chia sẻ: "Hội nhập toàn cầu là một xu hướng, không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn của rất nhiều nền giáo dục trên thế giới. Một trong những điểm mà người ta thường hay nói đến, đặc biệt đối với nhiều người trẻ, đó là giấc mơ Mỹ. Đối với người trẻ Việt Nam, nói đến giấc mơ Mỹ là nói đến một khát vọng học tập và tham gia hội nhập quốc tế.

Việc ký kết hợp tác giữa NHG, HGS và trường PCD là một trong những bước thể hiện cụ thể của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, giúp cho những học sinh thực hiện ước mơ của họ, trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm"

NHG hợp tác đào tạo chương trình Tú Tài Mỹ của Trường Providence Country Day - Ảnh 3.

Lễ ký kết giữa Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, Tổ chức Hudson Global Scholars và Trường Providence Country Day tạo cho cơ hội cho học sinh Việt Nam trở thành du học sinh Mỹ trên đất Việt

Học tập trực tuyến và trực tiếp - xu hướng học tập của thế giới

Hiện nay, hình thức học trực tuyến đã phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, ...Nhiều nghiên cứu và thực tế chỉ ra rằng, học trực tiếp trực tuyến giúp tiết kiệm 60 - 80% chi phí, 40 - 60% thời gian so với cách học truyền thống, dễ dàng tăng hứng thú với người học nhờ những hình ảnh trực quan sinh động, tính tương tác cao.

Trong thời đại phát triển của công nghệ AI và thời điểm đại dịch Covid_19 khiến nhiều quốc gia đóng cửa, việc du học ngày càng khó khăn thì phương pháp học Blended Learning là giải pháp phù hợp, lý tưởng trong thời điểm hiện tại, mở ra cơ hội kết nối học sinh Việt Nam với nền tri thức toàn cầu.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng triển khai độc quyền tại 15 Tỉnh – Thành phố, bao gồm: Hạ Long, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Ninh Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, TP. HCM, Long An, Long Xuyên, Sóc Trăng, Rạch Giá, Phụ huynh và học sinh có thể để lại thông tin đăng ký tại đây

Để biết thêm thông tin về Chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus, Quý phụ huynh và các bạn vui lòng truy cập:

Website: tutaimy.nhg.vn

Email: tutaimy@nhg.vn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên