MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhiều chủ thẻ ATM của Agribank bức xúc vì không rút được tiền

01-08-2018 - 11:18 AM | Tài chính - ngân hàng

Sáng 1-8, nhiều người dân ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bức xúc vì không thể rút tiền tại các cây ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank).

Chị Lê Thị Quyên (phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ) cho biết chị đến 2 cây ATM của Agribank trên đường Trần Hưng Đạo và Hùng Vương (TP Tam Kỳ) nhưng đều không rút được tiền mà không rõ lý do.

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, phóng viên Báo Người Lao Động gọi vào số điện thoại tổng đài Agribank được ghi trên các trụ ATM thì được nhân viên Agribank cho hay hệ thống các cây ATM của ngân hàng này trên toàn quốc bị lỗi khoảng 20 phút, Agribank đang cố gắng khắc phục. Nhân viên này khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch tại các cây ATM khác hệ thống rất dễ bị trừ tiền oan.

Nhiều chủ thẻ ATM của Agribank bức xúc vì không rút được tiền - Ảnh 1.

Một cây ATM của Agribank tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam sáng 1-8 không rút được tiền. Ảnh: Trần Thường

Trao đổi với báo Người Lao Động, người có trách nhiệm tại Agribank cho biết thông thường vào thời điểm chuyển tiếp giữa ngày cuối tháng trước và đầu tháng sau, bộ phận công nghệ của ngân hàng thường cho chạy lại hệ thống ATM để tính lãi tiền gửi không kỳ hạn cho các khoản tiền trong thẻ ATM của khách.

Việc "quét" hệ thống này thường kết thúc trước 8 giờ sáng ngày đầu tiên của tháng nhưng có thể sáng nay hệ thống trục trặc, các chủ thẻ ATM rút tiền, giao dịch đúng thời điểm này nên gặp khó khăn.

"Đến thời điểm này toàn bộ máy ATM của Agribank đã hoạt động bình thường trở lại. Chúng tôi đã kiểm tra hệ thống ATM ở Quảng Nam, TP HCM... cũng đã ổn định và không nhận được thêm phản ánh nào từ khách hàng" – đại diện Agirbank khẳng định.


Theo Trần Thường - Thái Phương

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên