MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhiều cửa hàng "chơi lớn" khi "free" toàn bộ ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam

23-01-2018 - 19:27 PM | Thị trường

Hòa cùng với không khí náo nhiệt, sôi động ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, nhiều nhà hàng, quán ăn đưa quyết định giảm giá cực mạnh, thậm chí là một nơi còn tặng free cho những người khách có tên Hải và Dũng.

Câu chuyện cổ tích của U23 Việt Nam đã được viết tiếp khi thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo đánh bại Qatar trên loạt luân lưu, sau khi hoà 2-2 ở 120 phút tại trận bán kết chiều 23/1.

Nhiều đơn vị kinh doanh ở Hà Nội, TP HCM đã nhạy bén chớp thời cơ sau chiến thắng của U23 Việt Nam để chạy các sự kiện đẩy doanh số. Đối tượng được nhận nhiều khuyến mãi, giảm giá nhất là những khách hàng tên Dũng (thủ môn của đội tuyển) hoặc Hải (người ghi 2 bàn thắng cho Việt Nam trong trận đấu hôm nay).

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, một Công ty Truyền thông trên đường Trần Cung (Hà Nội) đưa ra khuyến mãi free toàn bộ hoa xe cưới cho các khách hàng tên Hải và Thanh.

Chủ cửa hàng chia sẻ, trận đấu chiều hôm nay diễn ra quá hay và xuất sắc là thời khắc đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Hâm mộ trước tài năng của những tuyển thủ đội bóng đá U23 Việt Nam, tôi đã quyết định đưa ra chương trình này. 

"Đây cũng là dịp để thể hiện sự mến mộ của tôi đến với U23 Việt Nam vừa là dịp để tri ân khách hàng", chủ cửa hàng cho biết thêm.

Nhiều cửa hàng chơi lớn khi free toàn bộ ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Vỡ òa trước chiến thắng đội tuyển U23 Việt Nam một Công ty Truyền thông ở Trần Cung đã free toàn bộ cho khách hàng tên Hải và Thanh.

Nhiều cửa hàng chơi lớn khi free toàn bộ ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Một cửa hàngsushi take away ở Đào Duy Từ (Hà Nội) cũng quyết định "chơi lớn" bằng cách free toàn bộ sushi sau khi đội tuyển nước nhà giành chiến thắng.

Nhiều cửa hàng chơi lớn khi free toàn bộ ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Ăn mừng chiến thắng huy hoàng, cửa hàng trà sữa có tiếng ở Hà Nội giảm giá toàn bộ 50% cho khách hàng.

Nhiều cửa hàng chơi lớn khi free toàn bộ ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam - Ảnh 4.

Những vị khách tên Hải được nhận nhiều ưu đãi từ các cửa hàng.

Nhiều cửa hàng chơi lớn khi free toàn bộ ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Không những thế những vị khách tên Dũng và Chung cũng được rất nhiều nhà hàng ưu ái.

Trương Ngọc Anh

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên