TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhiều lần nhái phong cách mang bầu của Công nương Diana quá cố, Meghan vẫn bị chê tơi tả đến "muối mặt" vì thiếu sáng tạo và không cùng "đẳng cấp"

24-03-2019 - 17:00 PM | Sống

Nhiều lần nhái phong cách mang bầu của Công nương Diana quá cố, Meghan vẫn bị chê tơi tả đến "muối mặt" vì thiếu sáng tạo và không cùng "đẳng cấp"

Ngoài cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Jackie Kennedy, bà bầu Meghan còn rất tích cực sao chép phong cách của mẹ chồng quá cố nhưng cũng vẫn bị chê tơi tả.

Meghan Markle nổi tiếng là bà bầu chịu chi nhất hiện nay khi số tiền đầu tư cho tủ quần áo trong thời gian mang thai của nữ công tước này lên đến con số hơn chục tỷ đồng. Meghan thường lựa chọn các sản phẩm thiết kế đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Pháp, Mỹ hay Anh.

Trước đó, nàng dâu hoàng gia này được phát hiện nhiều lần nhái phong cách của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Jackie Kennedy nhưng không được đánh giá cao, Và mới đây, trang People đã chỉ ra một loạt những bộ trang phục bầu mà nữ công tước này sao chép phong cách của mẹ chồng quá cố, Công nương Diana.

Công nương Diana quá cố đã trở thành cái tên huyền thoại đi vào lòng hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Bà là biểu tượng thời trang trường tồn với thời gian nhờ gu ăn mặc thời thượng, đẳng cấp, cho đến nay vẫn được nhiều người sao chép lại, trong đó có cả Meghan Markle.

Nhiều lần nhái phong cách mang bầu của Công nương Diana quá cố, Meghan vẫn bị chê tơi tả đến muối mặt vì thiếu sáng tạo và không cùng đẳng cấp - Ảnh 1.

Meghan nhiều lần nhái phong cách mang bầu của mẹ chồng quá cố.

Nữ công tước xứ Sussex được biết đến là người luôn hướng đến hình tượng của mẹ chồng quá cố, một công nương quốc dân được hàng triệu người mến mộ. Do đó, thật dễ hiểu khi Meghan ưa chuộng phong cách thời trang của Công nương Diana.

Tuy nhiên, lần này Meghan cũng không được đánh giá cao về gu ăn mặc của mình. Nhiều người dùng mạng cho rằng, việc Meghan bắt chước mẹ chồng quá cố là hoàn toàn sai lầm, việc so sánh giữa hai người là vô cùng khập khiễng khi Meghan không bao giờ có thể trở thành Diana thứ hai. Nhiều người khuyên vợ của Hoàng tử Harry nên đi tìm cho mình một cá tính riêng trong thời trang giống như chị dâu Kate của mình.

Nhiều lần nhái phong cách mang bầu của Công nương Diana quá cố, Meghan vẫn bị chê tơi tả đến muối mặt vì thiếu sáng tạo và không cùng đẳng cấp - Ảnh 2.

Meghan thường xuyên lựa chọn những chiếc đầm có kiểu dáng, màu sắc giống mẹ chồng quá cố.

Nhiều lần nhái phong cách mang bầu của Công nương Diana quá cố, Meghan vẫn bị chê tơi tả đến muối mặt vì thiếu sáng tạo và không cùng đẳng cấp - Ảnh 3.

Cùng mặc chiếc áo khoác màu đen cổ điển nhưng Công nương Diana vẫn ghi điểm hơn con dâu của mình.

Nhiều lần nhái phong cách mang bầu của Công nương Diana quá cố, Meghan vẫn bị chê tơi tả đến muối mặt vì thiếu sáng tạo và không cùng đẳng cấp - Ảnh 4.

Bộ váy chấm bi của Meghan cũng sao chép phong cách của Công nương Diana.

"Meghan sẽ không bao giờ so được với Công nương Diana. Bà ấy sinh ra trong một tầng lớp quý tộc, có khí chất và đẳng cấp hơn người. Những trang phục Công nương mặc đều toát lên sự thanh lịch và tinh tế còn Meghan thì không. Tôi chỉ thấy sự rườm rà, lôi thôi của cô ấy mà thôi", một người dùng mạng bình luận.

"Công nương Diana và Kate đều có gu thời trang thanh lịch, đẳng cấp. Khi mang thai cả hai đều giản dị và khiêm tốn. Trong khi đó, Meghan thì hoàn toàn ngược lại, luôn ôm bụng bầu một cách khó chịu, biến mình trở thành trung tâm của vũ trụ", một ý kiến bình luận khác.

"Đừng bao giờ so sánh Meghan với Công nương Diana, một người duyên dáng, xinh đẹp, tốt bụng và khiêm nhường. Meghan nên tự tạo ra phong cách cho riêng mình thay vì sao chép người khác", một cư dân mạng cho hay.

Nguồn: Yahoo, People

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên