MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhiều người mắc kẹt trong cửa hàng bốc cháy dữ dội ở Hà Nội

24-03-2019 - 20:26 PM | Xã hội

Theo nhân chứng, lực lượng chức năng chỉ giải cứu được 3 trong số 5 người cùng gia đình bị mắc kẹt trong ngôi nhà 3 tầng bị cháy.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 24/3, tại một ngôi nhà 3 tầng bán hàng giày dép (ở Phú Xuyên, TP Hà Nội) khiến 5 người mắc kẹt.

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân bàng hoàng phát hiện ngọn lửa cùng cột khói đen lớn bốc lên từ cửa hàng giày dép nên hô hoán nhau bỏ chạy, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng.

Anh Nguyễn Đăng Khoa sinh sống gần hiện trường cho biết, trước khi vụ cháy xảy ra vụ cháy cả gia đình 5 người đang ở trong nhà.

Sau khi xảy ra vụ cháy lực lượng chức năng đã nhanh chóng điều nhiều xe cứu hỏa cùng lực lượng PCCC đến hiện trường để giải cứu các nạn nhân.

Nhiều người mắc kẹt trong cửa hàng bốc cháy dữ dội ở Hà Nội - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn. (Ảnh: Hữu Dánh)

"Tôi thấy lực lượng chức năng đã cứu được 3 người ra ngoài và vẫn còn 2 người mắc kẹt phía trong ngôi nhà. Ngôi nhà này xây không có lối thoát hiểm nên khi xảy ra cháy, mọi người trong nhà bị mắc kẹt, không có lối thoát" - anh Khoa cho hay.

Theo anh Khoa, đến khoảng 19h30, có tổng cộng 7 chiếc xe cứu hỏa được điều đến hiện trường, lực lượng chức năng đang sử dụng thang tiếp cận phía trong ngôi nhà để dập lửa và cứu các nạn nhân mắc kẹt .

Khoảng 20h, giao thông khu vực quốc lộ 1A tắc nghẽn, xe cứu thương đang tiến về phía hiện trường vụ cháy để cấp cứu cho các nạn nhân.

Theo Tùng Lâm

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên