MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhiều xe biển số xanh đi ăn mừng khai trương nhà nuôi chim yến ở Kiên Giang

20-10-2019 - 16:27 PM | Xã hội

Có rất nhiều xe biển số xanh và đỏ đến dự tiệc khai trương nhà nuôi chim yến của lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Kiên Giang đã được ông H. ghi lại.

Ngày 20-10, ông D.H.H (ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), cho biết ông chính là người đã đăng tải một số hình ảnh cùng các đoạn clip lên mạng xã hội (Facebook) về việc có rất nhiều cán bộ đi xe biển số xanh và đỏ đến vùng U Minh Thượng để ăn mừng khai trương nhà nuôi yến khá đồ sộ của một cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh.

Nhiều xe biển số xanh đi ăn mừng khai trương nhà nuôi chim yến ở Kiên Giang  - Ảnh 1.

Có rất nhiều xe biển số xanh đậu gần khu vực nhà nuôi yến khá đồ sộ của ông Tuấn. Ảnh: H.H

Theo đó, vào khoảng cuối giờ sáng 19-10, trong lúc chạy xe ngang qua khu vực Thứ 9 (thuộc xã Đông Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) thì ông H. phát hiện tại đây đang khai trương nhà nuôi yến khá đồ sộ. Phía bên ngoài khu vực nhà nuôi yến này có rất nhiều xe ô tô biển số xanh và biển số đỏ được cho là của cán bộ cấp tỉnh đến tham dự để chung vui cùng gia chủ, trong số này còn có xe của Thanh tra giao thông. Sau khi hỏi thăm người dân địa phương, ông H. mới biết được nhà nuôi yến đó là của vị lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang.

Nhiều xe biển số xanh đi ăn mừng khai trương nhà nuôi chim yến ở Kiên Giang  - Ảnh 2.
Nhiều xe biển số xanh đi ăn mừng khai trương nhà nuôi chim yến ở Kiên Giang  - Ảnh 3.

Xe của Thanh tra giao thông cũng được nguyên Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang mượn đi dự ăn mừng khai trương nhà nuôi chim yến. Ảnh: H.H

Trao đổi về vấn đề này với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Hồ Minh Tuấn, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang, xác nhận việc gia đình ông có tổ chức tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến như ông H. phản ánh là có thật. Những vị khách đến chia vui chủ yếu là cán bộ cùng cơ quan của ông Tuấn và một số cán bộ khác, trong đó có một vị nguyên là Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang (đã nghỉ hưu).

"Tôi đã dặn dò anh em trước rồi là không được lấy xe cơ quan đi dự tiệc mà phải thuê xe nhưng 2 cán bộ cấp phó của tôi vẫn không nghe. Riêng chiếc xe biển số xanh của Thanh tra giao thông là do anh H. (nguyên Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang) mượn. Trong ngày hôm qua, bản thân tôi cũng phải thuê xe đi xuống đó. Tôi cũng không biết nói sao khi thấy nhiều anh em đã lỡ xuống đây bằng xe của cơ quan như thế"- ông Tuấn nói.

Theo T.Nốt

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên