TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhu cầu học trực tuyến mùa dịch tăng cao, CEO ELSA Văn Vũ tặng luôn 3 tháng miễn phí học tiếng Anh tại nhà cho người dân cả nước

26-03-2020 - 20:00 PM | Doanh nghiệp

Nhu cầu học trực tuyến mùa dịch tăng cao, CEO ELSA Văn Vũ tặng luôn 3 tháng miễn phí học tiếng Anh tại nhà cho người dân cả nước

Tất cả mọi người dân Việt Nam trên cả nước đều được miễn phí học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng ELSA Speak trong 3 tháng. Động thái này của ELSA diễn ra trong bối cảnh nhu cầu học trực tuyến trong mùa dịch tăng cao...

Nhà sáng lập của ELSA , Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 Văn Đinh Hồng Vũ, vừa công bố tặng 3 tháng học tiếng Anh miễn phí cho người Việt cả nước, sau khi nhìn nhận nhu cầu học trực tuyến trong mùa dịch tăng cao do học sinh phải nghỉ học dài ngày. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, y bác sĩ, công chức… cũng có nhiều thời gian hơn khi phần lớn công việc được xử lý tại nhà trong mùa dịch

Theo công bố này, tất cả mọi người Việt đều có thể  học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng ELSA Speak hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng.

Đối tượng nhắm đến là những người chưa sử dụng ELSA Speak trước đây. Thời hạn đăng ký từ 25/03 đến hết ngày 03/04.

Thông tin này đưa ra chỉ vài ngày sau khi chương trình " Học tiếng Anh tại nhà, vượt qua mùa Corona" – miễn phí gói học ELSA Pro 3 tháng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 được đón nhận với lượt đăng ký tăng đột biến.

Co-founder & CEO của ELSA - Văn Đinh Hồng Vũ - là một nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng startup Việt, khi là người Việt Nam đầu tiên chinh phục đấu trường công nghệ tầm cỡ thế giới như Triển lãm công nghệ giáo dục SXSWEdu. Ý tưởng thành lập ELSA của Văn Đinh Hồng Vũ khởi nguồn khi chị nhận thấy việc nói tiếng Anh không chuẩn sẽ gây cản trở cho bước đường thăng tiến trong công việc đối với những người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa.

ELSA được tạo ra với sứ mệnh trở thành công cụ học nói tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất, và tiết kiệm nhất cho gần 100 triệu người dân Việt Nam, cũng như 1,5 tỷ người học ngôn ngữ trên toàn cầu.

Hiện ứng dụng này đã phát triển trên 101 quốc gia với hơn 7 triệu học viên khắp thế giới và có văn phòng đại diện tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản.

Nhu cầu học trực tuyến mùa dịch tăng cao, CEO ELSA Văn Vũ tặng luôn 3 tháng miễn phí học tiếng Anh tại nhà cho người dân cả nước - Ảnh 2.

Theo PV Trí thức trẻ

Trí thức trẻ

Trở lên trên